Thay màn hình iphone 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM

Thay thế màn hình iphone 7 plus chính hãng 100% tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, tuy nhiên đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy liên hệ trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là trung tâm sửa chữa Smartphone, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được an tâm về chất lượng khi đến thay màn hình iphone 7 plus MaxMobile.

Những lý do bạn chọn MaxMobile để thay màn hình iphone 7 plus


Bạn đang muốn thay màn hình iphone 7 plus  chính hãng, giá cả phải chăng, lấy ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh mà loay hoay không biết nơi nào uy tín?
Đừng tìm kiếm nữa, Hãy đến ngay với MaxMobile - trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín nhất khu vực miền Nam.
Các khách hàng đều rất hài lòng và ưng ý khi  trải nghiệm dịch vụ thay thế màn hình iphone 7 plus của chúng tôi.
Hãy tới ngay với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm trong câu hỏi sửa chữa. Các bạn có nhu cầu sửa màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả giá thay màn hình iphone 7 plus tiền, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Những trường hợp cần thay màn hình iphone 7 plus

 Những trường hợp cần thay mới màn hình Smartphone iphone 7 plus
Màn hình mặt kính  iphone 7 plus bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va đập nhiều lần
Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
Màn hình cảm ứng cảm bị liệt hoặc loạn.
Dấu hiệu điện thoại hỏng, cần sửa màn hình iphone 7 plus chính hãng
Giảm ánh sáng mất đèn nền màn hình
Màu sắc hiển thị không như ban đầu, không tự nhiên
Cảm ứng chết nhiều điểm cần thay thế màn hình iphone 7 plus
Màn hình cảm ứng iphone 7 plus bị nhòe màu, nhiễu, bị đen hoặc là trắng, không còn rõ nét như ban đầu

Xuất hiện sọc ( dọc, ngang), trắng màn hình Smartphone
Lý do bạn cần sửa màn hình iphone 7 plus chính hãng có thể là do làm rơi, máy ngấm nước làm màn bị bể, hỏng các tấm nền bên trong. Đôi khi, người dùng để máy trong túi quần, cặp sách nhưng vô tình va chạm trực tiếp với các vật cứng cũng khiến điện thoại bị bể, chập màn hình.

Quy trình thay màn hình cho iphone 7 plus tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ Khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật test
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus => Khách hàng đồng ý với hướng giải quyết giải quyết lỗi mà trung tâm đưa ra. Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => hoàn thiện quá trình sửa chữa, nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng cơ bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã sửa màn hình iphone 7 plus xong => Khách hàng nhận máy kiểm tra cùng đội ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho khách hàng => các bạn làm thủ tục thanh toán dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc Smartphone iphone 7 plus bị hư bị hỏng màn hình phát triển thành như mới.
Sửa màn hình iphone 7 plus ở tại đâu ở tại Hà nội, TPHCM uy tín và chất lượng tuyệt đối?
Hiện tại do nhu cầu sửa màn hình iphone 7 plus quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn trung tâm cung cấp dịch vụ sửa màn hình  iphone 7 plus tại TPHCM. Nhưng chỉ duy nhất ở tại MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thay mới màn hình iphone 7 plus chính hãng, giá rẻ và có chế độ bảo hành Vĩnh Viễn cho các bạn.
Qua 12 năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho quý khách, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho những thiết bị điện thoại bị hư hỏng.}
Thay màn hình iphone 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM Thay màn hình iphone 7 Plus tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM Reviewed by Unknown on 12/10/2018 11:35:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.