Thay màn hình iphone 7 Plus giá bao nhiêu


Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín hàng đầu TPHCM.
MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mặt kính chất lượng nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình iphone 7 Plus ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea cam kết zin 100%. Chất lượng màn hình mọi người có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của quý khách.
Bạn là người sử dụng cần tìm trung tâm Thay màn hình iphone 7 Plus cho chiếc Smartphone iphone 7 Plus của mình không may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay màn hình cho chiếc iphone 7 Plus của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và tốt nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ mọi người nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá cạnh tranh.

Các quý khách đều rất thỏa mãn và ưng ý khi  trải nghiệm dịch vụ sửa màn hình iphone 7 Plus của chúng tôi.
Sửa màn hình iphone 7 Plus  chính hãng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM. Thay thế màn hình cảm ứng iphone 7 Plus lấy liền. BH 6 Tháng tiêu chuẩn Apple.
Dịch vụ thay màn hình hoặc thay thế cảm ứng iphone 7 Plus chính hãng, uy tín Tốt nhất tại Hà Nội và TP. HCM. Thay mới màn hình, cảm ứng iphone 7 Plus  nhanh nhất, lấy liền. Tặng miếng dán màn hình chống xước. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ chất lượng nhất tại MaxMobile. Khi có những câu hỏi ở iphone 7 Plus  về màn hình, mặt kính hay cảm ứng thì việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy là rất cấp thiết, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những câu hỏi đó.

Khi nào phải thay mới màn hình iphone 7 Plus ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố quan trọng và việc sửa màn hình iphone 7 Plus là vô cùng quan trọng, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những câu hỏi về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay màn hình uy tin nhất.
Bạn phải thay mới màn hình iphone 7 Plus bởi những lý do sau:
Khi màn hình chiếc điện thoại iphone 7 Plus của quý khách bị rơi vỡ, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, loạn cảm ứng.
Màn hình iphone 7 Plus bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 7 Plus đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ khiến cho chiếc Smartphone iphone 7 Plus bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone hoặc sửa cảm ứng iphone 7 Plus đáng tin cậy nhất.

Quy trình sửa màn hình iphone 7 Plus tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa điện thoại tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, Thay màn hình iphone 7 plus tại Hà nội chất lượng dịch vụ sẽ là tốt nhất giúp mọi người thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Nhận điện thoại iphone 7 Plus bị lỗi màn hình. Hàng ngũ nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa màn hình iphone 7 Plus phù hợp.
 Bước 3: Các bạn đồng ý với hướng giải quyết giải quyết mà địa chỉ đưa ra. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện thay mới màn hình iphone 7 Plus >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> test tổng thể
 Bước 6: Trả tiền + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho quý khách.


Thay màn hình iphone 7 Plus giá bao nhiêu Thay màn hình iphone 7 Plus giá bao nhiêu Reviewed by Unknown on 11/28/2018 07:33:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.