Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 6S uy tín ở Hà Nội


Dịch vụ thay màn hình iphone 6s  của MaxMobile được rất nhiều mọi người quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm 6s  vẫn chưa thấy biểu hiện giảm nhiệt.
 Tự hào là một trong những đơn vị trước nhất tại TPHCM thay mới màn hình cho iphone 6s  giá rẻ, linh kiện zin iphone MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

MaxMobile lựa chọn số 1 thay màn hình điện thoại iphone


Bạn đang có nhu cầu sửa màn hình iphone 6s  chính hãng giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Bạn phân vân chưa biết Search địa chỉ phù hợp để thay màn hình [Hãng] mới ở đâu? màn hình iphone 6s giá bao nhiêu?
 Hãy đến ngay với chúng tôi, MaxMobile địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tin tưởng trong vấn đề sửa chữa. Khách hàng có nhu cầu sửa màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả thay màn hình iphone 6s  giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.

Khi nào phải thay mới màn hình iphone 6s ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố cần phải có và việc sửa màn hình iphone 6s là vô cùng cần thiết, thay màn hình iphone 6s tại TPHCM nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những câu hỏi về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay màn hình đảm bảo nhất.
Bạn phải thay thế màn hình iphone 6s bởi những lý do sau:
Khi màn hình chiếc Smartphone iphone 6s của quý khách bị rơi vỡ, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, loạn cảm ứng.
Màn hình iphone 6s bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 6s đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone iphone 6s bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ sửa màn hình iphone 6s hoặc thay cảm ứng iphone 6s đáng tin cậy nhất.

Quy trình thay thế màn hình iphone 6s tại MaxMobile như thế nào?


 Quá trình sửa chữa Smartphone tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để cam kết không có những rủi ro sự cố nào diễn ra, chất lượng dịch vụ sẽ là uy tin nhất giúp các bạn thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Tiếp nhận điện thoại iphone 6s bị lỗi màn hình. Đội ngũ nhân viên sẽ test kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá thay màn hình iphone 6s phù hợp.
 Bước 3: Mọi người đồng ý với hướng giải quyết giải quyết mà địa chỉ đưa ra. Lúc này hàng ngũ nhân viên sẽ tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện sửa màn hình iphone 6s >> Test linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm sửa màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> test tổng thể
 Bước 6: Thanh toán + phiếu bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho quý khách.
Khi thay màn hình iphone 6s của Maxmobile bạn sẽ có ưu đãi như thế nào
 Không chỉ nhận được chất lượng phục vụ đảm bảo nhất, khi tới sửa chữa điện thoại iphone tại MaxMobile khách hàng còn nhận được những ƯU ĐÃI đặc biệt dưới đây:

 Tặng phiếu mua hàng trị giá 100k tại MaxMobile.

 Nhận phiếu tích điểm cho những lần sửa chữa tiếp theo.
 Thay thế màn hình iphone 6s lấy liền trong vòng 1h.
 BH linh kiện dài hạn từ 3-6 tháng

Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 6S uy tín ở Hà Nội Địa chỉ nào thay màn hình iPhone 6S uy tín ở Hà Nội Reviewed by Unknown on 11/30/2018 08:04:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.