Thay màn hình iphone 7 ở đâu chính hãng tại HCM

Hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng những sản phẩm iphone đang đặt trong đầu những thắc mắc trong đầu các câu hỏi tiếp sau đây khi screen  cảm biến bị lỗi – hỏng . 
Thay màn hình hiển thị   cảm ứng iphone  chính hãng tại Hà Nội ở đâu ? Thay cảm ứng iphone  lấy ngay được không ? Thay screen   cảm ứng iphone  mất bao nhiêu lâu ? Giá thành Thay screen   cảm biến iphone  chi tiêu cao không ? Thay màn hình iphone  giá thấp – sản phẩm chính hãng nơi nào . 

Những thắc mắc bạn thường gặp phải khi dùng điện thoại Iphone xảy ra sự cố lỗi.

thay-man-hinh-iphone-7

Tôi tin rằng MaxMobile là 1 trọng tâm chính hãng nhất về thay thế màn hình hiển thị   iphone ; Thay màn hình   cảm ứng iphone  bạn có lẽ lấy ngay , kinh zin 100% ; khẳng định không dùng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ; Thay màn hình iphone 7 nhanh chóng – bảo hành dài hạn ba – 24 tháng . 
Dấu hiệu nhận thấy rất cần phải Thay screen   cảm biến iphone 
Bất cứ khi nào screen iphone  bị nứt, vỡ, dính nước hoặc có mặt các tín hiệu không bình thường như màn hình hiển thị tối đen, không lên hình, không sáng đèn, có điểm chết, bị sọc đứng, sọc ngang, bị nhiễu hay cảm ứng bị loạn, liệt, đơ hay bị nhảy điểm là lúc bạn nên thay màn hình hiển thị screen iphone .
Có thể ban sơ, các lỗi này rất nhỏ và không ảnh hưởng gì nhiều tới sự việc sử dụng của bạn, nhưng bạn không nên chủ quan, bởi rất có lẽ, sau một thời gian không được khắc phục kịp thời, những lỗi này có lẽ trở nặng và tác động ảnh hưởng đến những bộ phận khác của điện thoại cảm ứng.

Khi nào cần Thay màn hình phone ?

Màn hình iphone  được chia thành từ 3 lớp là screen bảo vệ, cảm ứng và screen hiển thị. Các lớp đó được xếp chồng lên nhau, tùy vào tình hình lỗi mà bạn cần sửa chữa thay thế bộ phận khớp ứng.

– Thay ép màn hình iphone : Lớp kính phía bên ngoài bị vỡ, nứt, bể nhiều mảnh nhưng cảm biến phía bên trong vẫn chuyển động bình thường; màn hình bong keo, nổ keo.
thay-man-hinh-iphone-7-chinh-hang
– Thay bộ combo màn hình iphone : Cảm ứng bị loạn, đơ hay chết điểm, vỡ màn hình cảm biến hoặc không sở hữu và nhận cảm ứng. Thay màn hình iphone 7 chính hãng có mặt sọc ngang dọc, đốm, ố, chấm đen 1 góc, bể mực, sọc xanh, ám vàng, nhiễu, hiển thị sai sắc tố, bị tối hay mất đèn nền, khởi động không lên, hiển hiện hoàn toàn màu đen hoặc trắng, đen…

Kinh nghiệm Thay màn hình Iphone tại MaxMobile để tránh bị hàng nhái

– Để tránh gặp phải những tình huống trên, trước lúc mang iphone  đi thay thế, bạn hãy nhờ người quen có tay nghề kiểm tra giúp.
– Tìm và chọn những giữa trung tâm, cửa hàng sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh lớn có uy tín và giá tốt để thay thế.
– Trước khi giao máy, bạn nên chụp ảnh lại số series, Thay màn hình iphone 7 giá bao nhiêu ký tên lên main, bộ lưu trữ để triển khai dấu…
– Nên đến những dịch Vụ Thương Mại thay thế sửa chữa lấy liền và theo dõi kỹ thuật viên triển khai trực tiếp hoặc thông qua camera.
– Yêu cầu shop báo giá linh phụ kiện sửa chữa kèm thời hạn bh chi tiết cụ thể, nếu không tồn tại thời hạn bảo hành, hãy cẩn thận vì rất sẽ chính là hàng “dỏm”, “fake”.
– Khi sửa xong, bạn có lẽ thiết đặt phần mềm Phone Doctor + Plus tại địa chỉ để kiểm tra lại iPhone. Đầu tiên, nhấn Start và tuân theo tiến trình hướng dẫn, đánh giá và nhận định từng tác dụng bao gồm cảm ứng, camera, đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS, …

Cách nhận biết  màn hình cảm ứng iphone chính hãng

Ngoài luận điểm bị luộc đồ thì lỗi no lớn số 1 đối với các người tiêu dùng đó là bị thay phải hàng nhái và hàng kém chất lượng. Bởi vì, các loại phụ kiện này có thể làm ảnh hưởng tác động đến khả năng hoạt động vui chơi của máy. Do đó, khi đi thay screen iphone , những bạn cần nắm vững một số kinh nghiệm tay nghề để nhận biết sản phẩm chính hãng và giả mạo dưới đây:
– Nếu quan sát bằng mắt thường, màn hình hiển thị screen iphone  xịn có thể suốt trong quãng, bằng phẳng, không cong vênh. Sản phẩm cũng có thể có tem chính hãng đi kèm, bạn nên quan sát xem màu sắc tem có chuẩn không.
– Nhỏ 1 giọt nước lên màn hình đợi một khi xem có bị ngấm không. Nếu ngấm thì 100% là hàng nhái.
– Sử dụng 1 ít băng dính dán lên trên màn hình. Nếu bóc gỡ ra một cách đơn giản thì chính là màn hình hiển thị iphone  xịn. Còn nếu bóc ra mà thấy gian khổ và trên bề màn hình hiển thị dính lại 1 chút keo thì đó là hàng giả.
Những ưu đãi khi đặt mua Màn hình iPhone 7 tại Shoppe:
Giảm ngay từ 50.000-200.000
Free ship phí vận chuyển. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc
Khách hàng được thoải mái check sản phẩm khi nhận hàng. Lỗi hoàn tiền ngay lập tức
 Link đặt hàng: tại đây
Thay màn hình iphone 7 ở đâu chính hãng tại HCM Thay màn hình iphone 7 ở đâu chính hãng tại HCM Reviewed by Unknown on 9/04/2018 09:08:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.