Phương pháp nhận biết khi nào cần thay màn hình samsung galaxy j5


MaxMobile là một trong những địa chỉ thay thế màn hình Smartphone Samsung Galaxy A9 Pro bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Samsung Galaxy A9 Pro  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, màn hình sáng bóng, màn hình được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh nhất, không hề làm mất thời gian của mọi người, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được giải quyết hoàn toàn.


Dấu hiệu nhận biết khi nào cần sửa màn hình samsung galaxy j5


Trường hợp phải thay ngay màn hình cảm ứng cho Smartphone Samsung Galaxy A9 Pro diễn ra khi:

 Tình huống 1: Samsung Galaxy A9 Pro bị tỳ đè, hoặc bị nước vào khiến màn hình không thể hiển thị được hay xuất hiện những đốm loang màu, sọc màu... tín hiệu này là bị hỏng màn hình và bạn cần phải thay mới màn hình samsung galaxy j5 mới.

 Trường hợp 2: Màn hình samsung galaxy j5 xuất hiện vết nứt, xước, những đường kẻ ngang dọc.

 Trường hợp 3: 1/2 màn hình samsung galaxy j5 có thể hiển thị bình thường còn 1/2 còn lại màn hình samsung galaxy j5 không hiển thị được.

Hình ảnh sản phẩm Samsung galaxy j5


 Trường hợp 4: Bạn cần thay mới màn hình samsung galaxy j5 ngay hi thiết bị có hiện tượng mất màu, màu hông rõ nét khi hiển thị.

 Tình huống 5: tình huống bị liệt, loạn, hiển thị không sắc nét bạn nên mang máy đi kiểm tra và thay màn hình samsung galaxy j5 ngay.

 Trường hợp 6: Trường hợp nặng nhất, khi chiếc Samsung Galaxy A9 Pro của quý khách có cả hai biểu hiện vừa bị vỡ màn hình và màn hình không hiển thị tốt như trạng thái bình thường. Bạn nên đến địa chỉ bảo hành [Hãng] chính hãng hoặc đến các địa chỉ sửa chữa uy tín để thay thế màn hình samsung galaxy j5 mới.

 Đó là những tình huống bạn cần phải nhanh chóng mang thiết bị đi thay mới màn hình samsung galaxy j5 mới để không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Quy trình sửa chữa, thay màn hình samsung galaxy j5 tại MaxMobileNhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để test, xem xét tình trạng hư hỏng của máy => Báo giá dịch vụ sửa chữa cho mọi người.
Qúy mọi người đồng ý với giải pháp khắc phục cũng như giá thành mà địa chỉ đưa ra => Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và bắt đầu sửa chữa Samsung Galaxy A9 Pro (khách hàng phải ký tên vào toàn bộ các linh kiện trước khi nhân viên mang đi thay màn hình samsung galaxy j5 chính hãng)
Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh toàn bộ máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thế cho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.
Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn thành quá trình thay mới màn hình samsung galaxy j5 cho các bạn.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho quý khách => Hàng ngũ nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho mọi người => quý khách kiểm tra tất cả máy và thanh toán dịch vụ cho địa chỉ.

Quy trình sửa và thay màn hình Samsung Galaxy J5


Những ưu đãi khi thay màn hình samsung galaxy j5 của Maxmobile


Free cái đặt phần mềm theo yêu cầu

Tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng Samsung Galaxy A9 Pro cao cấp
Tặng thẻ khuyến mại 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
Vệ sinh, check máy Miễn phí. Sau check, khách không sửa không sao.
Để tham khảo thêm giá cả cũng như thông tin thay màn hình samsung galaxy j5 tại TPHCM tại TPHCM chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên lạc Maxmobile

Một số lưu ý khi thay thế màn hình Samsung Galaxy j5

Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (mọi người có thể ngồi theo dõi hàng ngũ nhân viên thực hiện sửa màn hình Samsung Galaxy j5 một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại trung tâm)
Linh kiện khách hàng có thể test, chọn lựa trước khi thay thế.

Trung tâm sẽ không bảo hành nếu trong tình huống tem, mac, phiếu bảo hành bị mất, tẩy xóa.
Phương pháp nhận biết khi nào cần thay màn hình samsung galaxy j5 Phương pháp nhận biết khi nào cần thay màn hình samsung galaxy j5 Reviewed by Viewer on 6/04/2018 12:49:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.