Chia sẻ một số dấu hiệu mà bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy j7


MaxMobile là một trong những địa chỉ thay mặt kính Smartphone Samsung Galaxy j7 bậc nhất. MaxMobile sử dụng linh kiện chính hãng, máy móc hiện đại, công nghệ ép kính tiên tiến, nhờ đó Samsung Galaxy j7  sau khi sửa chữa có chất lượng tốt như mới, mặt kính sáng bóng, mặt kính được ép khít, không bị hở, máy không bị ọp ẹp. Quá trình thay thế cũng rất nhanh chóng nhất, không hề làm mất thời gian của quý khách, chỉ đợi 60 phút và máy sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Các dấu hiệu nên thay mới mặt kính Samsung Galaxy j7


Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn tới việc bạn phải thay thế mặt kính mới. Nhưng nguyên nhân chủ yếu đến từ việc sử dụng Samsung Galaxy j7 của quý khách không được cẩn trọng.

Vô tình tỳ đề, ngồi lên Samsung Galaxy j7 khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến mặt kính hiển thị bên trong

Bất cân để điện thoại bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống

Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Samsung Galaxy j7 khiến mặt kính bị hỏng do bị vào nước.

Chiếc Samsung Galaxy j7 của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ mặt kính giảm sút dẫn tới cần sửa mặt kính Samsung Galaxy j7 mới.

Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy j7
Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy j7


Thay thế mặt kính Samsung Galaxy j7 tại MaxMobile với quy trình đảm bảo và nghiêm túc


Đến tới MaxMobile để thay mặtkính Samsung Galaxy j7, sửa cảm ứng Samsung Galaxy j7 bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo từ những đội ngũ nhân viên trong cửa hàng, được hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn sửa chữa đảm bảo nhất và tốt nhất.

Dịch vụ thay mới mặt kính Samsung Galaxy j7 tại MaxMobile với một quy trình làm việc cam kết, chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên tiếp nhận và trực tiếp test máy và giải đáp cho mọi người

Báo giá dịch vụ cho mọi người

Tiến hành chính xác khi thực hiện

Test máy trước khi trả máy cho khách.

Cam kết chất lượng thay thế mặt kính Samsung Galaxy j7 của MaxMobile


Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Cam kết sau khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy j7 mới: không đọng bọt khí, không xước xát, mặt kính, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.

Giá hợp lý nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chế độ được khuyến mại giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất khắp cả nước.

 Nhanh chóng nhất- lấy ngay: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến quá trình sữa chữa thay thế được rút gọn giúp khách hàng có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.

Bảo hành uy tín: Chính sách bảo hành thay mặtkính Samsung Galaxy j7 chính hãng dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: TPHCM giúp khách hàng tiện lợi nhanh chóng sửa chữa và bảo hành.

Siêu khuyến mãi: MaxMobile triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tri ân khách hàng.

Quy trình sửa chữa thay mặt kính Samsung Galaxy j7
Quy trình sửa chữa thay mặt kính Samsung Galaxy j7

Trả lời câu hỏi thường gặp khi thay mặt kính Samsung Galaxy j7


Câu hỏi: Điện thoại tôi bị vỡ mặt kính Samsung Galaxy j7 giá giá bao nhiêu? Thay thế mặt kính Samsung Galaxy j7 có lâu không?

Giải đáp: Chào bạn, điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay thế mặt kính Samsung Galaxy j7 tại MaxMobile, các bạn có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến trung tâm MaxMobile để được test miễn phí một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được giải đáp câu hỏi.

Các ưu đãi  khi thay mặt kính Samsung Galaxy j7 tại Maxmobile


Miễn phí cái đặt phần mềm theo yêu cầu

Tặng miếng dán mặt kính mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy j7 cao cấp

Tặng thẻ khuyến mãi 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ

Vệ sinh, test máy Free. Sau check, khách không sửa không sao.

Để tham khảo thêm thông tin về thay mặt kính Samsung Galaxy j7 giá rẻ chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên hệ Maxmobile

Chia sẻ một số dấu hiệu mà bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy j7 Chia sẻ một số dấu hiệu mà bạn cần phải thay mặt kính Samsung Galaxy j7 Reviewed by Viewer on 6/05/2018 07:31:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.