Nên thay mặt kính Oppo Neo 9S ở Hà Nội ở đâu?

Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa mặt kính Oppo Neo 9S đảm bảo nhất hiện nay. Các vấn đề mặt kính Oppo Neo 9S sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở trung tâm thay thế mặt kính Oppo Neo 9S Maxmobile.

Nên thay mặt kính Oppo Neo 9S ở đâu tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay mới Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay mặt kính Oppo Neo 9S chính hãng tại Maxmobile.

Linh kiện cam kết, máy móc hiện đại, Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính Oppo Neo 9S ở Hà Nội và TP. HCM uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ mới nhất. quý khách luôn an tâm về điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Oppo Neo 9S được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Quý khách được trực tiếp test, xem quá trình và toàn bộ đều được đảm bảo chính xác. Khi thay mới mặt kính Oppo Neo 9S chính hãng tại Maxmobile các bạn được bảo hành lâu dài cam kết tuyệt đối 100%.
Thay-mat-kinh-oppo-neo-9s
Thay mới mặt kính điện thoại Oppo Neo 9S

Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo Neo 9S chính hãng 

Hiện tại, nhiều địa chỉ làm ăn không uy tín cùng tồn ở tại song song bên cạnh các trung tâm thay mới mặt kính Oppo Neo 9S chính hãng bảo đảm chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện chất lượng kém, trình độ thay mới non kém và công nghệ máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi thay thế rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí sửa điện thoại Oppo lại không hề rẻ.

Tình trạng trên khiến cho người sử dụng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm tin cậy để có thể yên tâm thay mặt kính Oppo Neo 9S. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn kĩ và lựa chọn những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện zin, bảo hành dài hạn để gửi máy
  • Xem trực tiếp quá trình thay mới mặt kính của kĩ thuật viên
Trong lúc thay thế bạn nên trực tiếp quan sát thao tác thay mới của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. Thời gian sửa chữa thông thường xảy ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để tin tưởng hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” điện thoại lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.
  • Yêu cầu giấy bảo hành
Sau khi thay xong bạn nên check lại toàn bộ chức năng của Oppo Neo 9S đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Hàng ngũ kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành để phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Giá thay mặt kính Oppo Neo 9S như thế nào?

Thay mặt kính Oppo Neo 9S giá bao nhiêu? Mức giá được niêm yết công khai. Giá thay mặt kính Oppo Neo 9S thay thế đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Mức giá có sự chênh lệch tùy từng vùng miền khác nhau. Trước khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 9S ở Hà Nội quý khách được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong quá trình thay thế mặt kính tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm trung tâm thay mới mặt kính chính hãng nữa. Hãy đến tới Maxmobile để được hưởng ưu đãi.
Thay-mat-kinh-oppo-neo-9s-gia-re
Trung tâm sửa chữa uy tín ở Hà Nội

Quy trình thay mặt kính Oppo Neo 9S chuyên nghiệp ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên test máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật check lại trước khi tiếp nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý quý khách đến nhận máy, check chức năng và tiến hành thanh toán.

Cam kết thay mặt kính Oppo Neo 9S ở Maxmobile

• Dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy liền, bảo hành lâu dài.
• Linh kiện zin, mới 100%, nguồn gốc rõ ràng.
• Không dùng hàng giả, nhái, fake, củ, kém chất lượng.
• Không phát sinh thêm lỗi trong quá trình thay mới mặt kính.
• Giá thay mặt kính Oppo Neo 9S tốt nhất thị trường.
• Nhiều chính sách khuyến mãi cực hấp dẫn cho người dùng

Nên thay mặt kính Oppo Neo 9S ở Hà Nội ở đâu? Nên thay mặt kính Oppo Neo 9S ở Hà Nội ở đâu? Reviewed by bstranthuyvan on 1/31/2018 01:19:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.