Mẹo hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ chất lượng cao

Bạn có kinh phí hạn hẹp và muốn được trải nghiệm những chức năng tuyệt vời của dòng siêu phẩm đến từ hãng Apple là iPhone 6, 6 Plus, bạn đang phân vân chưa biết làm cách nào? Vậy hãy để Maxmobile hỗ trợ cho bạn một số bí quyết và mẹo hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ chất lượng cao và đảm bảo nhất nhé!
Việc kiểm tra (Test) iPhone 6, 6 Plus cũ trước khi mua là vô cùng quan trọng, Việc bỏ ra một khoản tiền lớn để trang bị một chiếc iPhone không phải là điều dễ dàng, nhất là những người không có kinh tế. Tuy nhiên, để mua một chiếc iPhone cũ với 2/3 số tiền là bạn có khả năng mua được. Vậy cách test iPhone cũ trước khi mua như thế nào, để có một sản phẩm tốt và hợp với số tiển bỏ ra?
iphonoe 6 plus
mẹo check iPhone 6 plus cũ

Trình tự test iPhone 6 Plus cũ

Check hình thức bên ngoài

Theo cách phân biệt hướng dẫn mua iPhone 6, 6 Plus đẹp và chất lượng cao, điều đầu tiên các bạn cần kiểm tra hình thức bên ngoài máy, nếu chiếc điện thoại đã cầm có xước nhẹ bên ngoài là điều không thể tránh khỏi.
 • Nhìn kĩ phía mặt trước, sau và trái, phải xem có bị xước quá nhiều không, có vết sứt, lồi lõm không.
 • Check màn hiện thị cảm ứng xem có bị nứt hay vỡ không, vỏ ngoài khung viền có bị méo không..
 • Test các nút HOME, âm lượng, nguồn, chuyển chế độ rung hoặc chuông.
 • Cắm sạc và tai nghe xem máy có nhận không.

Kiểm tra dấu vân tay, iCloud và iMei iPhone 6 Plus cũ

iPhone 6 plus cũ
kiểm tra vân tay iPhone cũ
Đây được xem là phần quan trọng nhất khi mua iPhone cũ 6 Plus.
– Test xem dấu vân tay có bị lỗi không, đồng thời test luôn phím Home, nếu bị lỗi sẽ không nhận dấu vân tay. Không nên mua máy bị lỗi vân tay, vì sẽ phát sinh vấn đề trong quá trình hoạt động. Nếu máy bị lỗi vân tay sẽ hiện lỗi 53.
– Kiểm tra iCloud iPhone cũ: Kiểm tra iCloud bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và xây dựng. Nếu trường hợp đã dính iCloud thì máy sẽ hiện lên thông báo tài khoản iCloud cũ bắt người dùng đăng nhập để tiếp tục. Không nên mua những máy mà chủ cũ không cung cấp được iCloud.
– Test chỉ số iMei khắc trên vỏ máy, trong khay sim, trên máy và bàn phím máy chọn: *#06#, test xem 4 số cuối có trùng nhau không, nếu thấy các số giống nhau và đều có 15 kí tự là được. Lên trang chủ của Apple check xem còn bảo hành cũng như chi tiết về dung lượng máy, màu máy có trùng không?
iphone 6 plus

Kiểm tra mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus cũ

Bằng cách: nhấn vào một biểu tượng và di chuyển trên màn hình, nếu ở một địa điểm mà biểu tượng này dừng lại có nghĩa là kính cảm ứng có vấn đề, các bạn không nên chọn loại máy này.

Kiểm tra mã chiếc điện thoại

Dù chọn mua bất kì phiên bản nào khách hàng cũng cần kiểm tra mã chiếc điện thoại. Sau đây, là một số mã thông dụng của điện thoại iPhone dành cho thị trường khác nhau trên thế giới:
 • Mã XA phân phối tại Úc
 • Mã LL bán tại Mỹ
 • Mã J bán tại Nhật.
 • Mã ZA bán tại Singapore
 • Mã ZP bán tại Hong Kong
 • Mã CA bán tại Canada
 • Mã VN/A hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam

Test tổng quan bên trong máy

 • Check kết nối như: 3G, Wifi, Bluetooth, thay đổi độ sáng màn hiện thị trên Control Center (vuốt từ dưới lên) xem có được hay không.
 • Test các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, quay video (Cả camera trước, sau – loa ngoài)
 • Test tốc độ xử lí của máy nhanh hay chậm, có hay bị đứng hay không.
 • Hãy cài thử một số chương trình miễn phí từ Apple Store xem có cài được hay không.
Có thể bạn quan tâm tới một số tin tức, cách chọn liên quan tới iPhone 6 Plus: hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 Plus cũ chính hãng trước khi mua

Hy vọng, với những chia sẻ về cách phân biệt chọn mua iPhone 6, 6 Plus cũ chất lượng cao, tốt nhất, giá phù hợp với túi tiền, bài viết ở trên sẽ giúp bạn có những tin tức cần thiết và lựa chọn cho mình những chiếc điện thoại công nghệ có chất lượng cao nhất nhé.
Mẹo hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ chất lượng cao Mẹo hướng dẫn chọn mua iPhone 6 Plus cũ chất lượng cao Reviewed by Linh on 12/25/2017 06:12:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.