Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone, thay cảm ứng, mặt kính cảm ứng điện thoại

Để thay màn hiển thị, kính, mặt kính cảm ứng Iphone phải trải nghiệm 3 thời đoạn:

 • Cầm nắm mạng lưới smartphone tách ép tinh xảo, hiện đại được nhập cảng từ các nước phát triển.
 • Công nghệ smartphone ép màn hiển thị hoàn toàn tự động chuẩn xác đến từng milimet.
 • Hấp màn hiển thị trong môi trường chân không 1 (không bụi, không bọt).
 • Nhận Biết siêu phẩm iPhone của bạn đổ vỡ màn hiển thị và chỉ vỡ lẽ kính.
thay màn hình iPhone
thay màn hình iPhone uy tín chất lượng
Trường hợp vỡ mặt kính:
-Chiếc iPhone của quý vị chỉ bị vỡ kính bên ngoài, còn màn hình vẫn hiển thị tốt, mặt kính cảm ứng vẫn mượt mà => quý vị chỉ cần đi thay cảm ứng iPhone ( Giá rẻ hơn so với khi thay màn hình )
Trường hợp bị đổ vỡ màn hiển thị:
-Màn hiển thị của điện thoại bị nhòe mực ở năm điểm mạnh nhiều điểm ở điểm đó thì sẽ không nhìn xuất hiện gì ngoài năm mầu đen.
-Màn hiển thị bị xọc, bị nhòe
-Cảm ứng bị liệt, đơ, lỗi không kính cảm ứng được
-Không còn hiển thị gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
 Khi đó quý vị sẽ phải thay màn hình kính nguyên bộ, mức giá sẽ cao hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách chọn phân biệt đâu là vỡ mặt kính đâu là vỡ lẽ màn hiển thị khi đi sửa chữa iPhone của mình

Công nghệ thay màn hình iPhone tại MAXMOBILE

-Trên thực tại tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng tại Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi giá đầu tư chiếc điện thoại móc công nghệ khá cao. với với đó tay nghề thợ phải cao hoặc có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
-MAXMOBILE với hệ thống smartphone móc hiện đại được du nhập trực tiếp từ các nước sáng tạo, công nghệ cao. màn hiển thị của quý khách hàng sẽ được ép hoàn toàn tự động chính xác đến từng milimet trong nền tảng chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. hỗ trợ cho chiếc điện thoại của khách cho dù là thay màn hiển thị, mặt kính cảm ứng hoặc cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cao kính cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.
-Đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone trong nghề sửa chữa hoặc đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, công nghệ từ các nước sáng tạo. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng chất nhất, tiến độ nhanh nhất hay dịch vụ hài lòng nhất
-Linh kiện sửa chữa Iphone được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, zin mới 100% cùng chất lượng đảm bảo cũng như mức giá cả so sánh. Chế độ bảo hành 1 đổi tuyệt đối (từ 3 đến 12 tháng theo từng dòng điện thoại). cá biệt, cùng khách đã hết thời kì bảo hành sẽ được Maxmobile có thêm sửa chữa với giá ưu đãi hơn.
thay màn hình iPhone
Maxmobile thay màn hình iPhone đảm bảo chất lượng uy tín tại Hà Nội

Quy trình sửa chữa thay màn hình iPhone ở MAXMOBILE

 • Bước 1: Viên chức MAXMOBILE nhận smartphone ở tầng 1 sẽ test tính năng của máy, cho biết những đánh giá sơ bộ hay tổng chi phí mà quý khách phải trả. Sau đó, Nhân viên MAXMOBILE sẽ in phiếu nhận điện thoại hoặc hứa thời kì lấy điện thoại ( bình thướng là 45’)
 • Bước 2: Siêu phẩm của khách hàng sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để đội kỹ thuật MAXMOBILE check, test lại các chức năng tuyệt đối lần nữa. Sau khi check máy hoặc được sự đồng ý của quý khách, kỹ thuật viên sẽ khởi đầu quá trình thay màn hình iPhone này.
 • Bước 3: Trước khi giao smartphone cho khách hàng, kỹ thuật MAXMOBILE sẽ check toàn bộ các tính năng trong máy để đảm bảo trả lại tạo khách hàng chiếc iPhone hoàn hảo như mới
 • Bước 4: Nhân viên tại MAXMOBILE sẽ đưa quý khách test máy kỹ càng hoặc có câu hỏi tư vấn nào thì hỏi luôn Nhân viên trước khi ra về. MAXMOBILE sẽ viết phiếu bảo hành cho siêu phẩm của quý vị.
thay màn hình iPhone
dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone chính hãng uy tín

Maxmobile cam kết khi thay màn hình iPhone

 • Quy trình thiết kế việc rõ ràng hay trang nghiêm.
 • Quý vị hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh kiện, phụ kiện trên chiếc iPhone của bạn được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
 • Màn hiển thị thay thế là hàng zin, chính hãng.
 • Thay màn hiển thị iPhone lấy ngay.
 • Địa chỉ Sử dụng keo chuyên dụng riêng của nhà chiếc điện thoại iPhone nên màn hiển thị thay sau giữ nguyên chất lượng cao như nguyên bản, mặt kính cũng như độ nét mượt, mịn như ban sơ.
 • Nếu trong quá trình hoạt động (cắt, ép cảm ứng) đơn vị làm lỗi màn, MAXMOBILE cam kết đổi màn khác tức khắc.
 • Bảo hành 3 - 12 tháng (tùy theo từng dòng siêu phẩm)
Hãy để chúng tôi giúp chiếc siêu phẩm của khách hàng trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ vạc. MAXMOBILE sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng cùng chất lượng cao chất nhất, tiến độ nhanh nhất hay dịch vụ bằng lòng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ thay màn hình mặt kính cho các dòng điện khác như thay màn hình iPhone 5s, mặt kính HTC, Samsung....
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone, thay cảm ứng, mặt kính cảm ứng điện thoại Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone, thay cảm ứng, mặt kính cảm ứng điện thoại Reviewed by Linh on 12/08/2017 06:44:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.