Cách phân biệt iPhone 6 Plus cũ tránh hàng dựng khi mua

Được Apple ra mắt không lâu, nhưng hiện nay nếu muốn tìm mua một chiếc iPhone 6 Plus cũ khá là thuận tiện. Điều thiết yếu là bạn phải biết cách kiểm tra iPhone khi mua.
Lợi thế không thể bàn cãi khi mua điện thoại cũ là bạn sẽ tiết kiệm được mức giá. Đặc biệt với những chiếc di động có giá cao, nếu mua cũ bạn có khả năng tiết kiệm đến một vài triệu đồng. Sau đây, bài viết sẽ cách phân biệt iPhone 6 Plus cũ chính hãng khi mua nhé.
iphone 6 plus cũ
Cách phân biệt iPhone 6 Plus cũ tránh hàng dựng khi mua

1. Check tổng quan máy iPhone 6 Plus cũ của quý khách

6 Plus mới xuất hiện vào tháng 9/2014. Trong khoảng quá trình sử dụng ngắn như vậy, máy không thể có quá nhiều vết xước được. Bạn cần test độ mới của máy, các phím cứng vật lý. Nếu máy tồn tại nhiều vết xước, chất nhất là không nên mua. Bởi có thể, do bị rơi, va chạm ảnh làm máy hỏng hóc nên họ mới bán máy.
Mở camera phía trước và sau, sau đó thử chụp hình, quay video. Thử cả chính sách chụp flash.
Kiểm tra nút Home, Power có nhạy không, lưu ý nếu máy hàng dựng hay hàng Trung Quốc giả thì các phím nút này sẽ lõm vào trong hay bấm không cứng và chắc tay.
Test chính sách wifi, 3G xem khả năng bắt wifi của máy có nhạy không

2. Điểm chết trên màn hiện thị dù nhỏ nhưng vẫn sẽ to lên theo thời gian

Để check, bạn làm như sau: Khởi động lại máy, khi logo hình quả táo ra mắt với hình nền đen xung qunh, bạn chú ý. Nếu máy tồn tại điểm chết, bạn sẽ nhìn thấy những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím.
Hoặc bạn mở camera của máy lên. Dùng tay che sát vào camera cho đến khi màn hiện thị máy hiển thị một màu đen duy nhất. Nếu có chấm trắng thì máy tồn tại điểm chết.
iPhone 6 Plus cũ
iPhone 6 Plus cũ chính hãng tại Maxmobile

4. Màn hiện thị mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus cũ

Với iPhone, màn hiện thị kính là yếu tố vô cùng cần thiết. Bạn cần test xem máy đã từng qua khắc phục màn hiện thị hay chưa hoặc máy có bọ liệt mặt kính cảm ứng hay không. Cách làm: Mở menu chính lên rồi chọn một icon tùy thích. Dùng ngón tay di chuyển khắp màn hiện thị, để kiểm tra độ nhanh nhạy của kính và đồng thời nếu trong quá trình thực hiện, có lúc icon bị tuột ra thì rất có khả năng tại địa điểm đó bị đơ màn hiện thị mặt kính. Xem thêm: mua iPhone 6 Plus qua sử dụng

5. Hộp đựng, phụ kiện và bảo hành kèm theo khi mua iPhone 6 Plus cũ

Vì iPhone là một sản phẩm mới ra mắt và giá khá là cao. Cho nên đảm bảo phụ kiện, hộp đựng sẽ vẫn còn và được cất giữ cẩn thận. Bạn không nên mua chiếc điện thoại nếu chỉ có chỉ có máy, bởi nguồn gốc không rõ ràng. kiểm tra thông số series trên vỏ hộp xem có trùng với máy không. kiểm tra các phụ kiện kèm theo như sạc, tai nghe có giá rẻ không.
Những kinh nghiệm trên đây, sẽ giúp cho bạn hỗ trợ kiến thức khi mua một sản phẩm di động cũ nhìn chung. Hi vọng bạn mua được chiếc iPhone với giá hời và còn tốt.
Cách phân biệt iPhone 6 Plus cũ tránh hàng dựng khi mua Cách phân biệt iPhone 6 Plus cũ tránh hàng dựng khi mua Reviewed by Linh on 12/20/2017 07:41:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.