Các dấu hiện bạn nên thay mặt kính iPhone 6s

iPhone 6s bị hư hỏng mặt kính là một trong những vấn đề khá phá phổ biến hiện nay mà nguyên nhân thườn đến từ người dùng. Vậy những dấu hiệu nào cho biết bạn nên thay mặt kinh iPhone 6s? Thông tin ở dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

4 dấu hiệu cho biết bạn nên thay mặt kính iPhone 6s

Trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone 6s của bạn không thể tránh được rơi, va đập mạnh và phần bị ảnh hưởng đầu tiên chính là mặt kính, màn hình máy. Nhưng đôi khi có một số lỗi tiềm ẩn khiến người dùng không biết có phải do lỗi màn hình không hay do lỗi phần khác. Các dấu hiện bạn nên thay mặt kính iPhone 6s nhanh chóng
thay-mat-kinh-iphone-6s
Trước và sau khi thay mới mặt kính 
>>>Trường hợp 1: Mặt kính điện thoại iPhone 6s bị vỡ nứt nhưng cảm ứng vẫn dùng mượt, màn hình hiển thị như bình thường. Dấu hiệu này cho biết, dế yêu của bạn chỉ vị vỡ mặt kính và thay thế bộ phận này cũng khá đơn giản, ít chi phí.

>>>Trường hợp 2: Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính đồng thời bộ phận cảm ứng không thể sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị. Trong trường hợp này, bạn cần phải thay mặt kính lẫn cảm ứng.

>>> Trường hợp 3: Mặt kính bị vỡ, màn hình hiển thị bị nhiễu, xuất hiện nhiều vệt đốm màu khiến cho thông tin, hình ảnh không hiển thị rõ, đôi khi còn không hiểu thị. Với trường hợp này bạn cần phải tiến hành thay màn hình iPhone mới cho máy nhé!

>>> Trường hợp 4: Kính điện thoại iphone 6s bị vỡ, nứt, cảm ứng tê liệt, màn hình không hiển thị. Đây là tình trạng hư hỏng nhiều nhất, thiệt hại nhiều nhất. Với trường hợp này bạn cần phải thay thế mới cả full bộ màn hình.

Gợi ý địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s TỐT NHẤT hiện nay

Mặt kính iphone 6s ở trên thị trường có rất nhiều loại, giá thành cũng đa dạng không kém. Tuy nhiên, những khách hàng đến với Maxmobile đều nhận xét rằng: Mặt kính nét, chuẩn, trong, chống xước tốt….mà giá lại rẻ nhất thị trường.
thay-mat-kinh-iphone-6s
Trung tâm sửa chữa uy tin 

Hãy đến với MaxMobile chúng tôi bởi:

+ Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tiếp nhận thay ép mặt kính iPhone 6s chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

+ Sử dụng linh kiện chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

+ Quá trình thay mặt kính nhanh chóng, chỉ tầm từ 30 – 45 phút, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy.

+ Quý khách có thể xem trực tiếp các thao tác của nhân viên kỹ thuật ngay tại cửa hàng.

Với những ưu điểm ở trên, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gửi gắm điện thoại của mình để thay mặt kính iphone 6s ở Maxmobile - Một trong những trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất.

Với những thông tin bài viết trên, bạn đã nhân biết được các dấu hiện bạn nên thay mặt kính iPhone 6s rồi chứ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Các dấu hiện bạn nên thay mặt kính iPhone 6s Các dấu hiện bạn nên thay mặt kính iPhone 6s Reviewed by bstranthuyvan on 12/18/2017 01:53:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.