Mẹo kéo dài tuổi thọ của pin iPhone 6 chính hãng

Các tín đồ iPhone thấy rằng iPhone không thể tháo pin ra một cách thông thường như các điện thoại Android khác thế nên bạn buộc phải nên tìm hiểu kỹ và lựa tìm của hàng thay pin iPhone 6 uy tín và đảm bảo chất lượng

Lúc nào thì buộc phải thay pin iPhone 6 chính hãng?

Rất nhiều người không biết khi nào thay pin iPhone 6 chính hãng sẽ phù hợp và làm  sao có thể biết được pin của mình đã đến tuổi hay chưa. Trường hợp bạn muốn biết điện thoại mình đã chai pin hoặc sở hữu buộc phải phải tiến hành thay thế hay không thì bạn có thể thực hiện bằng hai bí quyết sau:

-Bí quyết trước tiên khi thay pin iPhone 6 là bí quyết mà bạn sẽ mang thể nhận thấy dễ dàng, đấy là máy điện thoại của bạn không hoạt động bình thường, nhanh hết pin, máy bị nóng và thường thì máy mang thể bị sập nguồn bất kỳ khi nào, nhất là khi pin tụt xuống dưới 20%.

Thứ hai  là bạn sẽ nhận ra một dấu hiệu bất thường nữa ở pin bị chai đó là pin của bạn khi sạc sẽ rất là nhanh đầy và sau lúc rút sạc ra mặc dù ko dùng nhưng pin iPhone 6 cũng vẫn nhanh cạn.

-Bí quyết thứ hai khi thay pin iPhone 6 là một phương pháp tiếp theo để dùng kiểm tra pin ấy là bạn sẽ kiểm tra bằng việc dùng phần mềm. Trường hợp máy của bạn đã tiến hành jailbreak thì bạn có thể tải tweak mang tên gợi BatteryLife về điện thoại, sau ấy kiểm tra.
Ví như máy của bạn chưa jailbreak thì bạn có thể dùng thêm các công cụ từ iToole hoặc từ iBackupBot, bạn chỉ bắt buộc gõ google là có thể tìm thấy những phần mềm mà mình bắt buộc biết.
Sau khi bạn dùng và đã đo được thời lượng pin, bạn chỉ cần so sánh mang thời lượng pin iPhone 6 chuẩn trên thiết bị khi ban đầu mới tậu thì bạn sẽ có thể đoán được chất lượng pin của mình ra sao. Giả dụ chỉ còn từ 70% so sở hữu ban đầu thì bạn mang thể đã cần cần thay thế để duy trì hoạt động bình thường của điện thoại.

Thay pin iPhone 6 lấy ngay tại Maxmobile
thay pin iPhone 6 chính hãng

Thay pin iPhone 6 tại trung tâm được không ?

Trước khi thay pin iPhone 6 thì bạn bắt buộc mang dòng iPhone của mình tới trung tâm bảo Maxmobile để kiểm tra tình trạng của máy, để xem lỗi mà cái iPhone mình đang gặp cần tới từ pin hay các thành phần khác như bo mạch, nguồn, IC,… Từ đó đưa ra quyết định là mang thay pin hay không, cộng mang ấy là nhận được lời đáp cho câu hỏi pin iPhone 6 mang thể thay được ko từ các chuyên viên khoa học.
Khi đã với quyết định thay pin thì bạn cũng buộc phải quan tâm về nguồn gốc của pin trước khi thay để đảm bảo rằng đây là pin mới và đang ở tình trạng tốt. Với thể bạn sẽ thắc mắc rằng những viên pin iPhone này sở hữu nguồn gốc từ đâu, và dấu hiệu nào để biết rằng đây là pin rẻ hay ko.
Đa phần pin iPhone sử dụng để thay thường được lấy từ những dòng iPhone bị hỏng phần cứng, do đó pin vẫn hoạt động rẻ và là pin chính hãng bắt buộc chất lượng vẫn được đảm bảo.

Thực tế, chúng ta không thể biết chính xác được khởi thủy của những viên pin iPhone 6. Do đó, bạn buộc phải tiến hành sửa chữa và thay pin iPhone 6 ở những cửa hàng trung tâm bảo hành uy tín để đảm bảo chất lượng pin ở tình trạng thấp nhất và an tâm hơn, đồng thời nhận được các tư vấn cụ thể của nhân viên công nghệ về phương pháp sử dụng pin sao cho tốt nhất và được bền.
Tránh thay pin iPhone 6 ở những địa chỉ ko uy tín, vì cực kỳ sở hữu thể pin được thay là đồ nhái dẫn đến hư hỏng trong công đoạn sử dụng.

Maxmobile sẽ hướng dẫn kéo dài tuổi thọ cho pin iPhone 6

- Ngay sau lúc có và sử dụng bạn hãy tiến hành sạc 3 lần đầu tiên trong 8 tiếng đảm bảo dung lượng đầy đủ cho viên pin iPhone 6.
- Bạn hãy tiến hành dùng sạc điện thoại đến lúc bạn thấy pin báo 20%.
- Chú ý hãy tránh cắm sạc qua đêm. Pin báo đầy 100% bạn buộc phải rút ra ngay.

thay pin iphone 6 chính hãng tại Maxmobile

Dịch vụ thay thay pin iPhone 6 chính hãng tại Maxmobile

Dịchvụ thay pin iPhone 6s chính hãng tại trung tâm Maxmobile được đánh giá chất lượng 5 sao cho sự uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành, hậu mãi:
- Liên hệ cam kết luôn sử dụng các trang đồ vật kỹ thuật tiên tiến nhất.
- Cam kết dùng và cung ứng những linh phụ kiện chính hãng
- Tự tin khẳng định chi phí giá thành thực hiện thay thế hợp lý nhất.
- Chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng nhất.
- Thời gian thực hiện thay thế diễn ra nhanh, gọn và khách hàng công nghệ với thể trực tiếp quan sát giai đoạn.

Maxmobile là địa chỉ được rộng rãi các bạn kỹ thuật phù hợp và được đánh giá 5 sao cho dịch vụ sửa chữa chất lượng. Bạn hãy yên tâm sở hữu các trải nghiệm và dịch vụ thay pin iPhone 6 chính hãng mà liên hệ mang lại cho người dùng.
Mẹo kéo dài tuổi thọ của pin iPhone 6 chính hãng  Mẹo kéo dài tuổi thọ của pin iPhone 6 chính hãng Reviewed by vi tường on 11/15/2017 01:28:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.