Meizu gây “sốc” khi ra mắt công nghệ sạc nhanh “Super mCharge”: Chỉ mất 20 phút để sạc đầy viên pin 3.000 mAh trên điện thoại !

Công nghệ sạc nhanh mới mà Meizu mang đến MWC 2017 đã giúp nhà sản xuất đến từ Trung Quốc sở hữu khả năng siêu phàm nhất trong tất cả các công nghệ sạc nhanh từng được ra mắt.
meizu super mcharge

Công nghệ sạc nhanh “Super mCharge" thách thức mọi đối thủ

Trước đây Meizu đã từng nhá hàng công nghệ sạc nhanh mà hãng sẽ ra mắt với đôi dòng khiêu khích chiếc iPhone 7 của Apple rằng có tốc độ sạc nhanh hơn hàng chục lần, bây giờ thì mọi chuyện đã chính thức được làm rõ sau khi hãng ra mắt công nghệ sạc nhanh mới “Super mCharge” tại MWC 2017 vừa qua.
meizu super mcharge 1

Đánh giá chi tiết về công nghệ sạc nhanh Super mCharge của Meizu

Cụ thể hơn, siêu công nghệ sạc nhanh “Super mCharge” có thời gian sạc siêu ấn tượng khi chỉ cần mất 20 phút để nạp đầy năng lượng cho một viên pin 3.000 mAh. Con số này thực sự đột phá khi so với các thiết bị có thời gian sạc nhanh nhất hiện nay như OnePlus 3T (công nghệ Dash Charge sạc đầy pin trong vòng 1 giờ 25 phút), Samsung Galaxy S7 (1 giờ 28 phút), Google Pixel (hơn 2 giờ) và iPhone 7 phải mất đến 2 giờ 20 phút để sạc đầy viên pin của mình.
meizu super mcharge 2
Meizu tiết lộ rằng hãng đã phát triển một “cáp dữ liệu nâng cấp” được đưa vào trong mạng điện thông minh trên bộ sạc và cả trên Smartphone, loại cáp này có thể hỗ trợ công suất lên đến 160 watt. Riêng công nghệ “Super mCharge” có thể cung cấp dòng điện lên đến 11V/5A và đạt tổng công suất là 55 watt.

Super mCharge với nhiều khả năng vượt trội

Với khả năng sạc siêu nhanh so với các đối thủ hàng đầu hiện nay thì người ta đặt ra một câu hỏi rằng liệu tuổi thọ của pin có thực sự “ổn” sau khi sử dụng công nghệ này ? Và Meizu đã minh chứng bằng thử nghiệm tiến hành sạc 800 lần một thiết bị có viên 3.000 mAh và vẫn giữ được công suất 80% so với ban đầu, tương đương với công nghệ sạc tiêu chuẩn hiện nay.
meizu super mcharge 3
Nếu sau khi hiện thực hóa công nghệ “Super mCharge” thành công trọn vẹn lên Smartphone thì Meizu sẽ tạo nên một bước tiến mới trong làng công nghệ hiện nay, đáng tiếc rằng hãng vẫn chưa tiết lộ thiết bị nào sẽ được sử dụng công nghệ này trong thời gian tới.
>>> Xem thêm đánh giá về OnePlus 5
Meizu gây “sốc” khi ra mắt công nghệ sạc nhanh “Super mCharge”: Chỉ mất 20 phút để sạc đầy viên pin 3.000 mAh trên điện thoại ! Meizu gây “sốc” khi ra mắt công nghệ sạc nhanh “Super mCharge”: Chỉ mất 20 phút để sạc đầy viên pin 3.000 mAh trên điện thoại ! Reviewed by Unknown on 3/01/2017 06:52:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.