Thay vỏ iPhone 5S chính hãng bao nhiêu tiền


Thay vỏ iPhone 5S chính hãng giá bao nhiêu? Làm thế nào để thay vỏ chính hãng?... Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy đến với Maxmobile, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 5S ngày càng phát triển

Thay mới vỏ iPhone 5S là nhu cầu của khá nhiều người dùng công nghệ hiện nay. Bộ vỏ điện thoại được coi là một tấm áo giáp bảo vệ toàn bộ máy và linh kiện bên trong máy. Thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng máy của bạn vỏ iPhone 5S không tránh khỏi bị bóp méo, cong vênh hay bị hư hỏng. Vỏ điện thoại iPhone 5S bị hư hỏng sẽ gây làm giảm giá trị thẩm mĩ của chiếc điện thoại đồng thời khả năng bảo vệ cho máy cũng giảm đi. Chính vì vậy, thay thế vỏ iPhone 5S là điều vô cùng cần thiết.

Thay vỏ iPhone 5S chính hãng
Thay vỏ iPhone 5S chính hãng giá bao nhiêu
Nắm bắt được điều đó hàng loạt các trung tâm cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 5S chính hãng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thay đổi diện mạo hoàn toàn mới cho dế yêu của mình. Không khó để có thể tìm thấy một địa chỉ cung cấp dịch vụ này và dù ở bất kỳ đâu bạn đều có thể thay vỏ mới cho điện thoại.

Thay vỏ cho iPhone 5S có ảnh hưởng đến hoạt động của máy không?

Khá nhiều khách hàng băn khoăn về điều này. Nhưng thực tế việc thay mới vỏ iPhone 5S mới này chỉ đơn giản là đổi vỏ của điện thoại mà không phải là dịch vụ nâng cấp máy nên nó không hề ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Hầu như thợ kỹ thuật chỉ tác động ở bên ngoài mà không tác động lên phần cứng hay phần mềm của điện thoại nên mọi tính năng hoàn toàn nguyên vẹn.

Thay vỏ iPhone 5S
Một vài lưu ý khi thay mới vỏ iPhone 5S

Thay vỏ iPhone 5S chính hãng giá bao nhiêu?

Khá nhiều khách hàng thắc mắc thay vỏ cho iPhone 5S chính hãng giá bao nhiêu? Thực tế cho thấy giá thành cho một lần thay mới vỏ cho iPhone 5S không hề đắt đỏ hay tốn kém bởi nó chỉ là thay lớp vỏ bên ngoài mà thôi. Mức giá dịch vụ này thường dao động trong khoảng từ 500.000- 1 triệu đồng tùy vào đối với vỏ chính hãng. So với giá trị của chiếc iPhone 5S mới thì mức chi phí này hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm trong khi dế yêu lại được thay một lớp áo hoàn toàn mới và lấy lại được sự hoàn hảo vốn có.

>>> Xem video liên quan tới dịch vụ sửa chữa tại MaxMobile thay vỏ iPhone 5 (Độ vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 và iPhone 5S) nhé.


Thay vỏ iPhone 5S hết bao nhiêu lâu?

Thời gian cho một lần thay mới vỏ iPhone 5S cũng khá nhanh chóng và có thể lấy ngay chỉ trong 60 phút. 

Một vài lưu ý khi thay vỏ iPhone 5S chính hãng

Khi tiến hành thay thế vỏ cho iPhone 5S bạn nên lưu ý một số vấn đề cơ bản:
- Lựa chọn địa chỉ uy tín: để có thể thay vỏ iPhone chất lượng và an toàn thì thợ kỹ thuật cũng đòi hỏi có tay nghề cao. Hơn thế một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và mang lại sự an tâm nhất cho bạn
- Nên kiểm tra linh kiện điện thoại thật cẩn thận trước khi tiến hành thay mới để đảm bảo chất lượng vỏ máy. Sau khi sửa xong bạn cũng nên test lại một lần nữa về cả vỏ mới thay cũng như hoạt động của máy.
- Yêu cầu dịch vụ bảo hành để tránh phát sinh những vấn đề sau này.
Đó là một số những điều cần biết về dịch vụ thay vỏ iPhone 5S. Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết và được báo giá chính xác thay mới vỏ iPhone 5S chính hãng bao nhiêu thì  quý khách vui lòng liên hệ với Maxmobile theo hotline 0969.655.655.

Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
Thay vỏ iPhone 5S chính hãng bao nhiêu tiền Thay vỏ iPhone 5S chính hãng bao nhiêu tiền Reviewed by Unknown on 10/05/2016 08:46:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.