Khám phá sự thật về chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hiện nay


Từ ngày 15/11/2015, chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile đã được cập nhật thêm nhiều chính sách độ mới, mang lại sự yêu thích tối đa cho bạn công nghệ khắp Việt Nam khi đến với cơ sở.

>>> Theo dõi video về chế độ bảo hành  vàng uy tín chất lượng tại MaxMobile ngay sau đây nhé!!

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: bảo hành rơi vỡ mặt kính

Hầu hết dế hiện nay đều gặp các hư hại liên quan tới mặt kính trong các bước dùng và khi đó người ta cần bảo trì lỗi bằng cách thay kính độ mới cho thiết bị. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ này cũng không vừa tiền, nhất là với những dòng sản phẩm đình đám. Để chăm sóc nổi trội hơn cho bạn, MaxMobile đã bổ sung thêm gói thời hạn bảo hành rơi vỡ vào gói thời hạn bảo hành vàng để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Phụ giá tham gia gói thời hạn bảo hành vàng cho những sản phẩm dưới 3 triệu đồng là 200.000 đồng, siêu phẩm từ 3 – 5 triệu đồng là 250.000 đồng và dế trên 5 triệu đồng là 300.000 đồng.
Khi tham gia gói thời hạn bảo hành vàng cho nguồn và màn hình, quý người dùng sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ với thời hạn 12 tháng đối với các máy dòng iPhone cả mới và qua sử dụng, 12 tháng với các điện thoại Android mới và 6 tháng với các điện thoại Android cũ. Điều kiện bảo hành là sản phẩm vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị tốt; đồng thời tiếp nhận bất kì khi nào gì làm vỡ mặt kính.
Chế độ bảo hành vàng
Chế độ bảo hành mới dành cho mọi khách hàng

Đổi nguyên sản phẩm miễn phí trong 5 ngày đầu sử dụng nếu không hài lòng

Từ 15/11/2015 MaxMobile đã tiến hành dịch vụ đổi máy khác trong 5 ngày đầu tiên tận hưởng mà không mất giá, giúp các người dùng thêm yên tâm và thoải mái lựa chọn được điện thoại ưng ý, phù hợp nhất cho mình. Cụ thể là khi khách sắm bất cứ điện thoại nào tại MaxMobile (trừ những dế nguyên seal và chính hãng) thì đều sẽ được dùng thử điện thoại trong 5 ngày đầu tiên, nếu khách hàng không hài lòng hoặc muốn đổi smartphone khác thì MaxMobile sẽ hoàn trả 100% phí trị trên phiếu sắm hàng rồi bán cho người dùng sản phẩm khác đúng với chi phí niêm yết, không tính thêm phụ phí.
Điều kiện áp dụng cho chương trình này là: điện thoại không phát sinh bất cứ dấu hiệu hư hại nào do tác động từ bên ngoài như trầy xước, móp méo hay bị dính nước. Đồng thời, dế được đổi cũng có mức giá trị bằng tối thiểu 75% so với mức giá trị của máy mua sắm ban đầu.

Kéo dài thời gian bao kiểm tra lên 30 ngày cho các điện thoại thông minh

Trước đây cơ sở MaxMobile đã áp dụng thời gian dùng thử và đổi trả các dòng điện thoại iPhone là 15 ngày, hỗ trợ bạn có thể thoải mái trải nghiệm và lựa chọn mua được điện thoại thông minh ưng ý nhất. Nhưng để mở rộng thị trường, bảo vệ quyền lợi cho những người dùng ở xa, qua trao đổi MaxMobile đã quyết định nâng thời gian dùng thử điện thoại iPhone lên tới 30 ngày.
chế độ bảo hành mới tại MaxMobile
MaxMobile địa chỉ tốt nhất về chế độ bảo hành dành cho các dòng điện thoại 
Với những ưu điểm trên đây, chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile chính là một trong những điểm hút người dùng công nghệ trong thời gian gần đây. Đến với đơn vị ngay hôm nay để được tận hưởng dịch vụ tại đây người dùng nhé.


Khám phá sự thật về chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hiện nay Khám phá sự thật về chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hiện nay Reviewed by Unknown on 10/10/2016 09:35:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.