Tư vấn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất

Vì một lý do nào đó, LG G4 bị vỡ màn hình. quý khách lúng túng không biết làm việc thế nào? Hầu hết trong khi nào này, khách hàng sẽ thường ra cửa hàng và thay màn hình mới 100% hoặc... bán xác smartphone. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất.

Thay màn hình LG G4 nên chút kiến thức về kỹ thuật

Màn hình LG G4 bị vỡ

Màn hình LG G4 bị vỡ nên làm gì?

Có nhiều người dùng bị vỡ màn hình LG G4 do hỏng hóc bất cẩn trong quá trình dùng, tuy nhiên thay màn hình LG G4 cũng có nhiều kiểu. Đôi khi dế bị chết cảm ứng hoặc rơi vỡ màn hình phía trong... Trong một số trường hợp nhất định, khách đọc buộc nên thay một chiếc màn hình nguyên tem mác.

tư vấn thay màn hình LG G4 dễ hiểu nhất

Mặc dù thiết kế chiếc LG G4 được đánh mức giá là một máy có độ siêu bền và có uy tín hoàn thiện cao nhưng nếu trải nghiệm không cẩn thận, khách hàng làm rơi LG G4 thì nó sẽ rất dễ vỡ. Hiện tại, mức giá để thay màn hình LG G4 trên thị trường là không nhỏ.
Thông thường, mỗi khi xảy ra nứt vỡ màn hình, cửa hàng khắc phục sẽ là nơi các bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể tự thay màn hình LG G4 tại nhà theo mẹo của bài viết dưới đây với giá rẻ hơn.
 Thay màn hình lg g4 chính hãng

thay sửa màn hình lg g4 chính hãng

-Do LG G4 không trải nghiệm bộ vỏ nguyên khối phải việc đầu tiên trước khi thay màn hình LG G4 là người dùng tháo rời nắp lưng của sản phẩm.
-Sau đó triển khai tháo rời các vị trí ốc phía sau cố định khung nhựa và mainbroad
-Khách hàng cẩn thận tách rời khung nhựa, tránh hiện tượng nứt vỡ các lẫy nhựa.
-Tiếp theo bạn tách rời các chân kết nối camera và thành phần kết nối bằng cáp trên main để chất lượng bị tháo rời mainbroad
-Công đoạn này nên hết sức cẩn thận, người dùng thực thi tách rời mainbroad ra khỏi khung sản phẩm
-Tiếp theo bạn nên chất lượng bị một màn hình zin để thay thế mới màn hình đã like new, màn hình này khách sẽ phải sắm sửa tại các cửa hàng bán phụ kiện tại các thành phố lớn hoặc màn hình qua sử dụng (bóc máy)
-Tiếp theo khách hàng chuyển các phụ kiện như camera, cục rung và loa ngoài... vào cụm màn hình zin để triển khai ráp lại như lúc ban đầu
-Bạn cố định các vị trí ốc đã tháo ra như bước 1, đảm bảo lực siết ốc vừa đủ, tránh bị vỡ ren ốc
-Lắp pin và... dùng thành quả
Do các bước dùng bị gián đoạn phải pin trên những dế bị vỡ màn thường cạn kiệt, quý khách thực thi sạc đầy và có thể dùng bình thường
Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại màn hình LG G4, xếp theo 2 loại là hàng phụ kiện và hàng tháo smartphone. khách hàng cần cân nhắc trong việc chọn lựa sở hữu và thay sửa. Nếu không thực sự tự thông số vào việc làm này, quý khách có thể đến các cửa hàng bảo trì chất lượng để đảm bảo chất lượng và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Lí do khách hàng phải lựa chọn Max Mobile để thay màn hình LG G4

-Chất lượng đảm bảo và có giá thuộc top vừa tiền nhất tại Hà Nội
-Màn hình được cơ sở đặt hàng với số lượng lớn từ nước ngoài phân phối bởi nhà sản xuất phụ kiện chất lượng đảm bảo có đầy đủ thông số cần thiết và độ bền đẹp cực cao.
-Các bước thay màn hình LG G4 rõ ràng nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay chỉ trong thời gian rất ngắn.
-Công nghệ được cơ sở mua bản quyền là độ mới nhất và tiên tiến nhất, hàng đầu
-Đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên có tay nghề cực đỉnh, chân thực và luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng.
máy được thời hạn bảo hành trong thời gian dài lâu.
-Nếu trong quá trình thay thế, màn hình LG G4 độ mới bị sự cố thì một màn hình khác sẽ được đổi ngay lập tức cho quý khách và hoàn tiền lại cho khách nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng.
Rất cảm ơn người dùng đã lựa chọn Max Mobile là cơ sở uy tín để thay màn hình LG G4 cũng như thay màn hình LG V10, thay vỏ LG G4,..thay thế mới và bảo dưỡng siêu phẩm với chất lượng và chất lượng cao.
Tư vấn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Tư vấn cách thay màn hình LG G4 đơn giản nhất Reviewed by Unknown on 9/18/2016 09:00:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.