Thay mặt kính iphone 4 sau và trước có khác gì không


Thay mặt kính là những trường hợp thường xảy ra với các dòng điện thoại cao cấp. Và khi mặt kính có vấn đề thì cần tiến hành thay thế ngay để không gây ảnh hưởng đến các phụ kiện. Vấn đề mà nhiều người thắc mắc hiện nay là thay mặt kính iphone 4 sau và trước có gì khác nhau không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Thay mặt kính iphone 4 trước và sau khác nhau về giá cả

Điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến khi thay thế mặt kính chính là thay mặt kính iphone 4 bao nhiêu tiền. Quy trình thay thế mặt kính sau đơn giản và dễ thực hiện hơn mặt trước nên mức giá rẻ hơn, thường dao động trong khoảng 150.000 đến 200.000 đồng (thường mức giá này đã bao gồm cả công). Còn quy trình thay mặt trước đòi hỏi sự cẩn trọng, tỷ mỉ để tránh gây ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình. Hơn nữa mặt kính trước phải đảm bảo chất lượng mới mang đến chất lượng hiển thị tốt. Do đó mức giá cao hơn khi thay mặt kính sau và thường dao động trong khoảng 300.000 đến 600.000 (mức giá này thường chưa bao gồm công thay thế).

Thay mat kinh iPhone 4
Thay mặt kính trước của iphone 4 đòi hỏi kỹ thuật cao 

Thay mặt kính sau iphone 4 nhanh hơn mặt kính trước

Thời gian thay mặt kính iphone 4 trước và sau cũng là một điểm khác biệt lớn. Mặt kính sau của iphone 4 khá tách rời và không liên quan gì đến các phụ kiện khác. Vì vậy chỉ cần bóc tách mặt kính và làm sạch lớp vỏ rồi tiến hành thay mặt kính rồi lắp ghép lại là hoàn thành chỉ sau khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút.
Mặt kính trước của iphone 4 có mối liên hệ với cảm ứng và màn hình. Vì thế trước khi thay mặt kính cần kiểm tra xem cảm ứng, màn hình có bị ảnh hưởng không. Do đó đòi hỏi nhân viên phải cẩn thận, chu đáo và tỷ mỉ để việc thay thế được an toàn. Thời gian thay mặt kính iphone 4 kéo dài khoảng 30 đến 45 phút.

Kỹ thuật thay thế mặt kính trước và sau iphone 4 khác nhau 

Thay mặt kính sau của iphone 4 hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và không cần dùng đến các thiết bị hiện đại, tự bản thân mỗi người đều có thể thực hiện. Chỉ cần tháo 2 con ốc phía dưới đáy của iphone bằng tuốc nơ vít rồi trượt lên. Thực hiện thao tác thay màn hình rồi lắp lại như cũ.

Thay mat kinh iPhone 4 chinh hang
 Kỹ thuật thay thế mặt kính sau của iphone 4 hoàn toàn bằng thủ công
Trong khi đó để tiến hành thay mặt kính trước đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có tay nghề và trình độ chuyên môn. Quá trình thay thế đòi hỏi phải có thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến mới đảm bảo chất lượng và an toàn cho iphone 4.
Thay mặt kính sau iphone 4 và trước có vài điểm khác nhau. Các bạn hãy sử dụng đúng cách và bảo quản cẩn thận để tránh gây hư hại cho smarphone.



Thay mặt kính iphone 4 sau và trước có khác gì không Thay mặt kính iphone 4 sau và trước có khác gì không Reviewed by Unknown on 9/08/2016 09:50:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.