Tại sao nên thay vỏ iphone 6s plus

MaxMobile là địa chỉ Cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6s plus an toàn, chất lượng hàng đầu hiện nay mà khách có thể tin tưởng, Lựa chọn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ nguồn Linh kiện vỏ đa dạng, Uy tín đảm bảo và đẹp như zin ngay sau khi hoàn thiện.

Tại sao khách nên thay vỏ iPhone 6s plus?

Quy trình dùng iPhone 6s plus quá lâu dài khiến người dùng đã chán vẻ ngoài của nó hoặc đánh rơi, làm va đập máy nhiều lần khiến lớp vỏ sang trọng vốn có của máy bị trầy xước, móp méo,… Lúc này, điều Khách hàng mong muốn chính là Thay vỏ iPhone 6s plus chính hãng lấy ngay để có thể biến chiếc thiết bị của mình trở thành một siêu phẩm có vẻ ngoài đẹp như độ mới, vừa tiết kiệm tài chính lại khẳng định được cá tính, sự khác biệt của bản thân.
Tại sao nên thay vỏ iphone 6s plus
Thay vỏ iPhone 6s plus để làm Mới cho chiếc Điện thoại của mình
Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng lo lắng là sau khi thay vỏ xong, dế iPhone 6s plus có thể bị ảnh hưởng tới các chức năng trên máy tính bảng hoặc máy tính bảng bị hở, cong vênh, kém xa thiết kế thật của sản phẩm,… Nhưng người dùng không Cần quá lo lắng, chỉ phải tìm đến một Trung tâm Uy tín như MaxMobile, khách sẽ được tháo bỏ lớp vỏ cũ và thay lại vỏ Mới với vẻ ngoài tinh tế và sang trọng. Đồng thời, mọi tính năng, phần cứng hay phần mềm của smartphone sẽ vẫn được giữ nguyên giống phải các khách hoàn toàn có thể an tâm Dùng dịch vụ thay vỏ tại Trung tâm.

Quy trình thay vỏ iPhone 6s plus an toàn tại MaxMobile

Tại địa chỉ MaxMobile, các khách có thể nắm bắt được toàn bộ tiến trình khắc phục thay thế vỏ iPhone 6s plus minh bạch, rõ ràng, giúp đỡ các khách an tâm hơn khi có thể giám sát Nhân viên xử lý. quá trình trong các bước thay vỏ tại MaxMobile:
Vỏ iPhone 6s plus mạ vàng
Vỏ iPhone 6s plus mạ vàng
Bước 1: Linh kiện lễ tân đồng thuận thiết bị iPhone 6s plus từ khách, lắng nghe yêu cầu dịch vụ và test hiện trạng của Máy tính bảng.
Bước 2: thực hiện xác minh toàn bộ chức năng của Điện thoại xem có đủ điều kiện để thay vỏ, độ vỏ zin hay không.
Bước 3: chuyên viên thông báo mức giá dịch vụ thay vỏ iPhone 6s plus cho khách, thời gian chờ đợi thay thế và mang phụ kiện vỏ zin cho người dùng Kiểm tra.
Bước 4: Các Kỹ thuật viên đảm nhận nhiệm vụ thay vỏ cho Điện thoại dưới sự quan sát trực tiếp của các người dùng.
Bước 5: Hoàn thiện lắp ráp vỏ độ mới cho iPhone 6s plus, thợ kỹ thuật Kiểm tra lại tổng thể ipad rồi chuyển cho người dùng Kiểm tra lại.
Bước 6: Viết giấy thời gian bảo hành dịch vụ và hướng dẫn khách làm thủ tục thanh toán.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6s plus an toàn tại MaxMobile

Khi đến với MaxMobile, người dùng sẽ được tận hưởng dịch vụ Uy tín, đảm bảo với Cam kết chính hãng sau:
-Dịch vụ thay vỏ cho iPhone 6s plus lấy ngay trong ngày, người dùng có thể theo dõi tư vấn viên làm việc trong khoảng 45 phút là hoàn thành.
-Vỏ iPhone 6s plus được đổi độ mới trong vòng 7 ngày nếu có hư hại từ phía nhà sản xuất.
-Sử dụng hệ thống ipad móc hiện đại cho dịch vụ thay vỏ iPhone nhanh chóng và chu đáo.
-Đội ngũ chuyên viên trách nhiệm, Nghiêm túc, có thể thay vỏ smartphone iPhone nhanh chóng, chính xác.
-Mức Chi phí thay vỏ smartphone đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
-Bảo quản Điện thoại cho khách hàng cẩn thận trong suốt quá trình thay vỏ.
Hãy đến và tận hưởng dịch vụ thay vỏ iPhone 6s plus giá rẻ, hiệu quả nếu muốn làm zin cho smartphone của mình Khách hàng nhé.
Tại sao nên thay vỏ iphone 6s plus Tại sao nên thay vỏ iphone 6s plus Reviewed by vi tường on 9/14/2016 02:29:00 SA Rating: 5

1 nhận xét:

  1. Dịch vụ giá cả và khâu phục vụ tại maxmobile rất là hợp lý, nên các bạn cứ yên tâm

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.