Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ


iphone 6 là một chiếc smartphone đột phá của Apple bởi máy sở hữu màn hình lớn cũng như  cấu hình khủng, hiệu năng mượt mà đủ để chinh phục mọi người dùng khó tính nhất. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định sở hữu 1 chiếc iphone 6 lock cũ thì bạn cũng nên chấp nhận sống chung với những lỗi thường gặp sau của máy:
Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ
iphone 6 bản lock cũ đẹp như mới

THỜI LƯỢNG PIN VÀ LỖI TRUY CẬP KẾT NỐI

Thời lượng pin iphone 6 lock không như mong đợi

Thời lượng pin của iPhone 6 lock cũ được đánh giá cao nhất trong các mẫu iphone tuy nhiên vẫn có những trường hợp pin của máy gặp vấn đề rắc rối và không thể sử dụng quá 1 ngày, máy có hiện tượng sụt pin nhanh.
Lúc máy xuất hiện dấu hiệu này người dùng cần kiểm tra xem có ứng dụng ngầm nào đang chạy tiêu tốn quá nhiều pin nên tắt nó đi nếu thấy không cần thiết.  Bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Sử dụng => Sử dụng pin kiểm tra và tắt các ứng dụng không cần thiết.

Lỗi truy cập và kết nối wifi cũng như 3G của iphone 6 lock cũ

Nhiều người dùng phản ánh rằng khi dùng iPhone 6 lock  họ gặp rắc rối với  lỗi không truy cập được wifi, hay kết nối 3G. Mạng chạy rất chậm và thường xuyên bị ngắt kết nối.
Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử cách sau: vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm => Tải về và cài đặt => Chọn và tải phần mềm mới nhất.
Khi gặp vấn đề về kết nối , hãy thử tắt wifi và 3G sau đó kết nối lại
Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ
Lý do iphone 6 lock cũ hay bị ngắt wifi

CÁC LỖI PHÁT SINH KHÁC MÀ KHI SỬ DỤNG IPHONE 6 LOCK CŨ CÓ THỂ GĂP PHẢI

Ứng dụng hoạt động không hiệu quả của iphone 6 lock qua sử dụng

Đó là hiện tượng các ứng dụng chạy trên iphone 6 lock thường bị treo và chạy chậm và ì ạch.
Khắc phục bằng cách bạn hãy xóa những ứng dụng rác chạy ngầm trong thiết bị, những ứng dụng không cần thiết vì bạn không bao giờ dùng đến để làm sạch thiết bị. Tắt những ứng dụng không cần sử dụng đến để tối ưu hóa máy . Các lỗi ứng dụng cụ thể thường gặp phải như: lỗi tin nhắn iMessage, lỗi không bật được flash,...

iphone 6 lock cũ thường bị bẻ cong khi để trong túi quần chật

Trong thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều thông tin từ người sử dụng iphone 6 cho biết máy dễ bị bẻ cong khi để trong túi quần chật. Điều này gây hoang mang cho những người đã và đang cũng như mong muốn sử dụng iphone 6. Nhiều người suy đoán sở dĩ máy dễ bị bẻ cọng là do màn hình của máy rất mỏng đồng thời vật liệu chế tạo iphone 6 lock cũ mỏng và dẻo hơn các mẫu iphone đời trước.
Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ Những lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 6 lock cũ Reviewed by vi tường on 9/05/2016 08:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.