Nên mua iPhone 5s lock qua sử dụng hay quốc tếApple là thương hiệu smartphone được rất nhiều tín đồ công nghệ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi kiểu dáng thiết kế vô cùng bắt mắt, kho ứng dụng hoàn hảo cùng những tính nắng vượt trội của một sản phẩm công nghệ mang lại cho người dùng. Nắm bắt tâm lý người dùng hiện nay thị trường iphone ở Việt Nam luôn có những nguồn hàng iphone 5s xách tay và đang làm mưa làm gió. Một câu hỏi khó và băn khoăn cho các bạn đang chuẩn bị lựa chọn tậu cho mình một chiếc iphone 5s thời thượng là nên mua iphone 5s lock qua sử dụng hay là mua một chiếc phiên bản quốc tế.

ĐIỂM KHÁC NHAU CỦA IPHONE 5S LOCK QUA SỬ DỤNG HAY QUỐC TẾ

Cả hai dòng điện thoại trên đều là sản phẩm được sản xuất bởi Apple. Tuy nhiên, iphone 5s lock thường được mang về thị trường Việt qua đường xách tay mà không được phân phối chính hãng trong các cửa hàng như bản quốc tế. Bởi vì iPhone 5s lock thuộc độc quyền của một nhà mạng nào đó ở nước ngoài phân phối và buộc khách hàng phải sử dụng nhà mạng của họ như một sự độc quyền. Muốn sử dụng bản lock này ở Việt Nam thì người dùng phải làm thêm một thao tác là mở khóa mạng mới sử dụng được.  


iPhone 5s lock
So sánh hai dòng iPhone 5s

Mất thêm chi phí để unlock iPhone 5s xách  tay đã qua sử dụng

Điểm khác biệt đầu tiên giữa iphone 5s lock qua sử dụng và bản quốc tế là người dùng phải  phải mất thêm chi phí cho dịch vụ unlock. Các cách unlock iphone 5s khóa mạng gồm: dùng sim ghép, mua mã code, dùng phần mềm. Các cách này đều có sự chênh lệch về mức giá và hiệu quả khác nhau.

Giá iphone 5s lock  rẻ hơn phiên bản quốc tế

iPhone 5s lock giá bao nhiêu? Đây có lẽ là lý do lớn nhất mà người dùng muốn đạt được khi suy nghĩ nên chọn bản lock hay là bản quốc tế. Bởi với mức chi phí thấp hơn nhưng được sở hữu một chiếc máy đầy đủ chức năng ứng dụng không có điểm gì khác so với dòng quốc tế mà lại có giá thành cao hơn. Giá của iphone 5s lock qua sử dụng thường thấp hơn bản quốc tế từ 1-2 triệu thậm chí là thấp hơn nữa với những máy đã hết thời gian bảo hành. Đây là sự chênh lệch không hề nhỏ với những người có hạn chế về khả năng tài chính.

VẬY NÊN MUA IPHONE 5S LOCK ĐÃ QUA SỬ DỤNG HAY LÀ BẢN QUỐC TẾ ?

Đây là  là câu hỏi đặt ra khi người tiêu dùng có nhu cầu mua iphone 5s mà khả năng tài chính không cho phép khiến họ phải cân nhắc suy nghĩ.

Ưu điểm của việc dùng iphone 5s lock

Với những người không mạnh về tài chính thì lựa chọn dùng dòng máy àu là một sự tiết kiệm hiệu quả trong khi bỏ ra một mức giá thấp hơn mà vẫn có thể sở hữu những chiếc iphone 5s danh giá không có gì khác với phiên bản quốc tế đắt tiền. Hầu hết những lỗi gặp phải khi sử dụng iphone 5s lock hầu như đã được khắc phục hoàn toàn.  Bởi ngoài những lỗi nhỏ không nghiêm trọng liên quan tới sim  ghép, phần lớn các máy iphone 5s lock đã qua sử dụng  đều hoạt động tốt ở Việt Nam mà chưa xuất hiện nhiều lỗi phát sinh khác. Người dùng có thể yên tâm phần nào.

iPhone 5s lock qua su dung gia re
Unlock để sử dụng iphone 5s xách tay
Bạn có thể dùng iPhone 5s lock cũ giá rẻ khi sẵn sàng chấp nhận những rủi ro sau:
Điện thoại của bạn có thể hao pin, sóng chập chờn, nóng máy,…. Hay khó khăn trong việc cập nhật phần mềm tự động của nhà mạng.
Vì vậy khi chọn mua iphone 5s bản lock bạn nên chuẩn bị tâm lý về các lỗi cũng như những hạn chế gặp phải trong khi sử dụng máy. Nếu bạn ưu tiên về kinh tế và có kinh nghiệm sử dụng điện thoại iphone thì có thể mua máy lock. 
Qua những phân tích trên hẳn các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. iphone bản quốc tế là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không gặp vấn đề về tài chính. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm được 1 khoản tiền mà vẫn sở hữu được chiếc điện thoại yêu thích thì iPhone 5s lock qua sử dụng cũng là một lựa chọn hợp lý. Chúc bạn có được sự lựa chọn như ý!

Nên mua iPhone 5s lock qua sử dụng hay quốc tế Nên mua iPhone 5s lock qua sử dụng hay quốc tế Reviewed by Unknown on 9/07/2016 12:24:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.