Cách nhận biết iPhone 6 plus qua sử dụng dễ dàng


iPhone 6 plus lock qua sử dụng là một trong những sản phẩm đang xuất hiện nhiều hàng giả, hàng dựng nhất trên thị trường di động hiện nay. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết và phân biệt được hàng thật và hàng giả để chọn mua được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Kiểm tra hộp iPhone 6 plus lock qua sử dụng

là sản phẩm của Apple – một thương hiệu nổi tiếng bởi sở hữu những thiết kế độc đáo và tất cả sản phẩm của hãng này đều được sản xuất một cách kĩ lưỡng. Thông thường, Apple rất trau chuốt trong phần thiết kế hộp đựng của máy và điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận ra một vài nét khác biệt giữa iPhone 6 plus lock thật hay giả.
Cách nhận biết iPhone 6 plus qua sử dụng dễ dàng
iPhone 6 plus lock qua sử dụng là thiết bị được nhiều người lựa chọn
Hộp đựng rất đẹp, bên ngoài gọn gàng, còn nguyên seal, có các cạnh đứng góc, không bị móp như vỏ hộp giả. Lý do là bởi hàng giả thường được sản xuất với số lượng lớn và đóng gói không kĩ lưỡng cùng quá trình vận chuyển không cẩn thận. Ngoài ra chất lượng của hộp đựng giữa hàng thật và hàng giả cũng khác nhau. Những thông tin trên vỏ hộp cùng với cách in tinh tế là của Apple, còn với nét chữ sẽ nổi bật, không đều và đôi khi mờ màu mực là hàng giả, hàng kém chất lượng.
Khi kiểm tra bên trong hộp đựng iPhone 6 plus lock qua sử dụng, bạn có thể thấy bên trong hộp các sản phẩm được sắp xếp rõ ràng, mỗi phụ kiện đều được đóng dấu và bao bọc kĩ lưỡng. Apple không bao bọc sản phẩm của mình trong các loại túi nilon mà bọc lại bằng keo và một lớp nhựa mỏng, dễ dàng tháo ra nhưng lại rất chắc chắn nên bạn cần chú ý để mua được đúng hàng chuẩn chính hãng.
Cách nhận biết iPhone 6 plus qua sử dụng dễ dàng
iPhone 6 plus lock nguyên hộp chính hãng Apple

Kiểm tra iPhone 6 plus lock qua sử dụng qua IMEI và thân máy

Kiểm tra IMEI: giúp kiểm tra điện thoại thật hay giả qua số IMEI. Số IMEI thông thường được in trên vỏ máy hay vỏ hộp và bên trong máy. Người dùng nên so sánh giữa 2 số IEMI này để biết đâu là hàng thật, hàng giả. Cách nhanh nhất và chính xác nhất là mở iPhone 6 plus lock lên, vào trình gọi điện quay số, gõ *#06#  máy và hiện ra IMEI để kiểm tra. Bạn hãy lấy số đó, đăng nhập vào trang web của Apple để kiểm tra. Nếu không hiện ra được thông tin của iPhone tức là hàng không phải do Apple sản xuất, đi kèm với yêu cầu kích hoạt iPhone.
Cách nhận biết iPhone 6 plus qua sử dụng dễ dàng
Kiểm tra IMEI iPhone 6 plus lock qua sử dụng
Kiểm tra thân máy: kiểm tra nút vật lý, nếu sáng bóng, được cắt gọt tỉ mĩ, rõ ràng, góc cạnh đều, chắc chắn khi sử dụng, vị trí nút âm lượng phù hợp, các nút không bị lệch với nhau thì đó là hàng chuẩn do Apple sản xuất. - Về camera, ta có thể nhận thấy camera của iPhone thật sẽ ngang bằng với thân máy, xung quanh viền là một vòng kim loại sang trọng trong khi camera của iPhone 6 plus lock giả lại như được làm bằng nhựa hoàn toàn, bị lõm vào trong, mặt kính camera mờ đục. Khe sim iPhone 6 plus lock quốc tế cũ thật cũng rất cứng cáp, khi chọc kim vào sẽ phát ra tiếng “cạch” rõ ràng rồi bật khe sim ra. Điện thoại thật còn có màn hình trong suốt, nhìn rõ một lớp màu đen bên dưới, độ sáng của màn hình rất êm dịu và không bị chói.

Trên đây là một số điểm nhỏ để bạn có thể nhận biết là hàng thật hay hàng giả một cách dễ dàng, tránh bị tiền mất tật mang. Chúc các bạn sớm được sỡ hữu sản phẩm chính hãng tốt nhất từ Apple.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
Cách nhận biết iPhone 6 plus qua sử dụng dễ dàng Cách nhận biết iPhone 6 plus qua sử dụng dễ dàng Reviewed by vi tường on 9/05/2016 01:47:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.