Tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ


iphone 5s ra đời được đánh giá là một trong những điểm vượt trội và tiên tiến của apple. Kể cả đối với những sản phẩm cũ nhưng vẫn được đông đảo người dùng ưa chuộng. Vậy tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ cụ thể là gì?
Sản phẩm tuy cũ nhưng chỉ là về hình thức, phần còn lại về chất lượng vẫn được đảm bảo đối với những sản phẩm là hàng chính hãng.

Những tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ

 Tốc độ

iphone 5s cũ có tốc độ nhanh gấp 2 lần phiên bản tiền nhiệm iphone 5. Trong tất cả các cuộc thử nghiệm so sánh với thiết bị tiền nhiệm iPhone 5, iPhone 5S cũ luôn tỏ ra vượt trội hơn về hiệu năng và tốc độ xử lý tác vụ. Dĩ nhiên, đây là kết quả của việc sở hữu vi xử lý mới A7 64 bit. Theo đó, tất cả các tác vụ nói chung trên iPhone 5S cũ đều có tốc độ thực thi cải thiện đáng kể, mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn.
Tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ
Sản phẩm cũ nhưng vẫn có chất lượng tốt

Cảm biến vân tay

TouchID là điểm hoàn toàn mới và iphone 5s lock là sản phẩm đầu tiên được ứng dụng này. Tính năng này giúp vấn đề bảo mật trên di động được cải thiện thêm rất nhiều.
Kể từ lúc chưa được giới thiệu chính thức, cảm biến vân tay đã là một trong những tính năng đáng được chờ đợi nhất trên thế hệ iPhone mới. Cho đến nay, khi đã tận mắt được thấy Apple tích hợp công nghệ tân tiến này vào thiết bị mới, chúng ta có thể khẳng định đây là một trong những ứng dụng công nghệ tận dụng các đặc điểm sinh trắc học thân thiện nhất với người dùng hiện nay.
Đi kèm với cảm biến vân tay là phần mềm TouchID, tính năng để điều khiển máy quét dấu vân tay. Qua đánh giá ban đầu, hầu hết người dùng đều cho biết tính năng này rất dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại một vài dấu vân tay của mình để mở khóa. Một khi đặc điểm riêng có này của người dùng đã được ghi nhận, máy quét sẽ đọc thông tin và mở khóa điện thoại ngay khi ấn nút Home mà không cần bất cứ thao tác nào thêm.

Phần cứng và thiết kế

Ngoài màu vỏ máy mới, về cơ bản, iPhone 5S cũ vẫn mang trên mình thiết kế đơn giản và lịch lãm như phiên bản trước đó.Về mặt phần cứng, máy vẫn sở hữu thân máy cấu thành từ nhôm và không có nhiều điểm khác biệt so với iPhone 5 cũ. Thân máy nhẹ, mỏng, dễ cầm và vẫn tạo được cảm giác trên tay rất sang trọng. iPhone 5S có thể không có kích thước màn hình lớn như một số mẫu máy hiện cũng rất được yêu thích trên thị trường, thế nhưng, bù lại người dùng sẽ được trải nghiệm màn hình Retina với khả năng hiển thị sắc nét và ấn tượng.
Tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ
Khi cầm trên tay sản phẩm vẫn ch cảm giác  rất sang trọng
Nhìn chung, về mặt thiết kế, Apple vẫn đi theo hướng đơn giản nhưng sang trọng và khác biệt.

Camera

Không có nhiều thông số ấn tượng như các siêu phẩm chụp hình Lumia 1020, Galaxy S4 Zoom... Apple vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt của camera trên iPhone bằng chất lượng tốt và sự đơn giản.
Camera sau của iphone 5s cũ lên đến 8 megapixel, tuy nhiên, các bức ảnh đến từ thế hệ iPhone này sẽ có chất lượng tốt hơn nhờ cảm biến có kích thước cải thiện (1.5µm so với 1.4µm) cùng với đó là khẩu độ rộng hơn (f/2.2 so với f/2.4). Ngoài ra, iPhone 5S cũ cũng có độ nhạy với ánh sáng tăng 33%, điều này sẽ mang lại cho người dùng những bức ảnh với chất lượng được cải thiện khi chụp ở điều kiện ánh sáng không đủ. Các tính năng như cân bằng trắng, ISO... của iPhone 5S cũ cũng được đánh giá tích cực.

Siri


Siri của iphone 5s cũ sở hữu khả năng xử lí ngôn ngữ tự nhiên ấn tượng hơn bao giờ hết.Điểm thay đổi đáng chú ý đầu tiên nằm ở điểm giọng nói phản hồi lại đã tự nhiên hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Bên cạnh điều này, tốc độ phản hồi của Siri cũng nhanh hơn rất nhiều mặc dù số lượng nguồn thông tin tham khảo mà phần mềm cần thực hiện trước khi phản hồi được tăng lên. Cùng với đó, số lượng hành động mà Siri có thể thực hiện thay người dùng cũng được bổ sung. Tóm lại, cùng vi xử lý nhanh hơn, Siri có một điều kiện hoạt động lí tưởng trên iPhone 5s cũ và hứa hẹn sẽ làm cho người dùng hài lòng.
Tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ Tính năng vượt trội của iPhone 5S cũ Reviewed by vi tường on 8/26/2016 02:17:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.