Tại sao cần phải thay mặt kính iphone 5c


Đối với điện thoại cảm ứng nói chung và iPhone 5c cũ nói riêng mặt kính là bộ phận dễ bị hư hại nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các bạn không thể tránh được các sự cố đáng tiếc như bị va đập hay rơi vỡ điện thoại. Lúc này cách tốt nhất là bạn nên thay một mặt kính mới. Tại sao cần phải thay mặt kính iphone 5c?
Tại sao cần phải thay mặt kính iphone 5c
Mặt kính cảm ứng iphone 5c bị hỏng cần thay thế ngay.

Tác dụng của mặt kính iphone 5c?

Trước hết các bạn cần phân biệt màn kính và màn hình iphone 5c.  Theo đó mặt kính là phần bảo vệ phía ngoài của màn hình cảm ứng bên trong giúp màn hình chống lại sự xâm nhập của nước, bụi, và các tác nhân môi trường khác. Mặc dù được làm bằng chất liệu kính cường lực có độ bền cao, nhưng mặt kính nằm ở phía bên ngoài nên sau một thời gian sử dụng sẽ thường gặp các vấn đề  như trầy xước và nứt vỡ khi va đập mạnh. Trong trường hợp này nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại bình thường thì cần thay mặt kính iphone 5c mới.

Những điều cần lưu ý trước khi thay mặt kính iphone 5c

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm được một cửa hàng sữa chữa và thay thế linh phụ kiện của điện thoại iphone trên thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi của bản thân, bạn nên lựa chọn các cửa hàng có uy tín. Tại đây, các kỹ thuật viên với tay nghề và trình độ cao sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục và sửa chữa điện thoại nhanh nhất. Hơn nữa, bạn cũng không phải băn khoăn về chất lượng phụ kiện được thay thế.
Để tránh tình trạng bị luộc đồ các bạn nên chon cửa hàng nào có thể quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính iphone 5c. Bởi vì thời gian thay thế không lâu chỉ từ 30 – 60 phút, nên tuyệt đối không để điện thoại sửa chữa qua đêm.
Sau khi thay xong, các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng về độ nhạy của màn hình cảm ứng và yêu cầu cửa hàng viết giấy bảo hành cẩn thận. Thông thường, bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iphone 5c sẽ từ 3 tháng  - 1 năm tùy từng cửa hàng.
Tại sao cần phải thay mặt kính iphone 5c
Các bạn nên chọn địa chỉ uy tín để thay mặt kính iphone 5c.

Thay mặt kính cảm ứng iphone 5c giá bao nhiêu?

Bênh cạnh vấn đề chất lượng thì giá cả của mặt kính iphone 5c quốc tế cũ cũng là yếu tố các bạn cần quan tâm. Theo đó để tránh tình trạng bị chặt chém, các bạn nên tham khảo giá của mặt kính của iphone 5 trên thị trường. Mặc dù giá ở từng cửa hàng và từng thời điểm sẽ khác nhau nhưng nó vẫn dao động trong khoảng từ: 400.000 – 600.000 VNĐ.
Trên đây là những điều cần lưu ý trước khi thay mặt kính iphone 5c cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng với những kiến thức trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn sửa chữa chiếc điện thoại của mình tốt hơn.
Thẻ mô tả:

Mặt kính cảm ứng iphone 5c là bộ phận đặc biệt quan trọng giúp bảo vệ màn hình khỏi các tác nhân xấu từ môi trường. Do đó, khi nó bị hư hại các bạn phải tiến hành thay mặt kính iphone 5c mới ngay để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt. 
Tại sao cần phải thay mặt kính iphone 5c Tại sao cần phải thay mặt kính iphone 5c Reviewed by vi tường on 8/29/2016 02:22:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.