Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế?


Hiện nay nhiều cửa hàng thay vì bán iphone 5s bản quốc tế đã chuyển sang bán iphone 5s lock mới. Loại iphone này có gì mà “hot” vậy? Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!
Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế?
Nhiều cửa hàng hiện nay đang bán iphone 5s lock với giá rẻ hơn bản quốc tế đến vài triệu đồng.

iphone 5s lock khác gì bản quốc tế?

Trước hết về mặt nguồn gốc thì hai phiên bản iphone 5s này đều do hãng Apple sản xuất. Từ mặt thiết kế đến cấu hình chúng đều giống nhau hoàn toàn. Tuy nhiên chỉ có một điều khác là iphone 5s quốc tế sau khi mua về bạn chỉ việc lắp sim vào là sử dụng bình thường. Còn iphone 5s bản lock muốn sử dụng được bình thường phải tiến hành mở khóa mạng.

Tại sao nên mua iphone 5s lock cũ?

Ở thời điểm hiện nay việc mua iphone 5s lock được xem là sự lựa chọn hợp lý hơn so với bản quốc tế.

Giá bán iphone 5s lock cũ thấp hơn bản quốc tế

Hiện nay trên thị trường iphone 5s lock đang được bán với mức giá dao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng tùy từng phiên bản màu sắc và dung lượng khác nhau. Đối với những người có thu nhập không mấy dư dả thì mức giá này được xem là thích hợp hơn so với mức giá khá cao của iphone 5s quốc tế vẫn đang duy trì.

Chất lượng đảm bảo

So với việc bỏ tiền ra mua iphone 5s đã qua sử dụng tiềm ẩn nhiều rủi ro thì việc mua bản lock vẫn được xem là tốt hơn. Bởi vì, đa phần các sản phẩm iphone 5s lock xách tay về Việt Nam đều là hàng like new 98 đến 99% và full bộ phụ kiện chính hãng. Thậm chí có chiếc vẫn còn nguyên bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Nên các bạn chọn mua iphone 5s bản lock sẽ ít phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hơn.
Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế?
Maxmobile địa chỉ bán iphone 5s bản lock uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ bán iphone 5s lock uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ bán iphone 5s lock với mẫu mã và giá cả đa dạng trên thị trường Hà Nội. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và quyền lợi của bản thân các bạn chỉ nên mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín.
Cửa hàng Maxmobile với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán và cung cấp điện thoại iphone chính là gợi ý hấp dẫn cho bạn. Đến với cửa hàng bạn sẽ được tư vấn tận tình về các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.
Cửa hàng cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng. Nên các bạn có thể yên tâm với chất lượng điện thoại ở Maxmobile. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng những chính sách chăm sóc khách hàng ưu đãi như:
-         Một đổi một trong 1 tháng nếu phát sinh lỗi.
-         Bảo hành miễn phí những lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất.
-         Bảo hành 12 tháng với bất kỳ sản phẩm iphone 5s quốc tế hay bản lock được mua tại cửa hàng.
Nếu bạn cần tìm địa chỉ bán iphone 5s lock uy tín tại Hà Nội hãy đến ngay với cửa hàng Maxmobile nhé.
Thẻ mô tả:
Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế? Được xem là thắc mắc của nhiều khách hàng trong thời điểm hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích giúp các bạn có câu trả lời nhé!
Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế? Nên mua iphone 5s bản lock hay bản quốc tế? Reviewed by vi tường on 8/24/2016 01:57:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.