Lý do vì sao iphone 6 lock và quốc tế có giá khác nhau


Hiện nay, iphone 6 lock đang được bán trên thị trường với mức giá thấp hơn so với iphone 6 quốc tế từ 2 – 4 triệu đồng. Tại sao lại có sự chênh lệch về giá như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Trước hết cần khẳng định 6 lock hay quốc tế đều là sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất Apple. Từ thiết kế bên ngoài cho đến cấu hình và tính năng bên trong đều tương đương nhau. Tuy nhiên, bản lock vẫn được bán mới mức giá rẻ hơn bản quốc tế đến vài triệu đồng. Vậy nguyên nhân là do đâu?
Điểm khác biệt giữa iphone 6 lock và quốc tế.

Điểm khác biệt giữa iphone 6 lock và quốc tế.

Những điểm khác biệt giữa iphone 6 lock và bản quốc tế

Iphone 6 bản lock là phiên bản iphone được các nhà mạng viễn thông nhập về phân phối riêng cho các khách hàng ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với họ. Do đó, loại iphone này chỉ sử dụng được duy nhất 1 loại sim của nhà mạng đó. Khi mua về Việt Nam muốn sử dụng bình thường các bạn phải tiến hành mở khóa mạng. Đây chính là điểm hạn chế đầu tiên khiến cho bản lock có mức giá thấp hơn so với bản quốc tế.
Một điểm khác biệt thứ hai đó là iphone 6 quốc tế sau khi mua về các bạn chỉ việc lắp sim vào là sử dụng bình thường mà không có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Còn iphone 6 lock do phải sử dụng sim ghép để mở khóa mạng nên đi kèm với đó là một số phiền toái nhỏ như: không gửi được tin nhắn, 3G chập chờn, lỗi iMessage và Face time, lỗi không kiểm tra được tài khoản qua *101# và lỗi cập nhật iOs. Do vậy cũng làm ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm này trên thị trường.
Iphone 6 bản lock có mức giá thấp hơn bản quốc tế vài triệu đồng.

Nên mua iphone 6 lock hay iphone 6 quốc tế?

Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại sản phẩm thích hợp. Iphone 6 quốc tế có ưu điểm là hoạt động ổn định hơn nhưng giá thành lại cao hơn. Còn bản lock tuy có một số lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng nhưng hiện nay các lỗi đó đã có cách fix được hoàn toàn các lỗi trên. Do đó, với mức giá phải chăng bạn có thể thoải mái lựa chọn bản lock mà không phải lo lắng gì cả.
Trên đây là một số phân tích của chúng tôi về nguyên nhân khiến iphone 6 lock có giá thấp hơn so với iphone 6 quốc tế. Hy vọng qua những kiến thức đã cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn tự lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp.
Thẻ mô tả:
Iphone 6 lock hiện nay đang được bán với mức giá thấp hơn iphone quốc tế từ 2 – 4 triệu đồng. Vậy tại sao lại có sự khác biệt về giá này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
Lý do vì sao iphone 6 lock và quốc tế có giá khác nhau Lý do vì sao iphone 6 lock và quốc tế có giá khác nhau Reviewed by vi tường on 8/16/2016 02:04:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.