iPhone 7 “bá cháy” trên Geekbench với 3 GB dung lượng RAM

iPhone 7 “bá cháy” trên Geekbench với 3 GB dung lượng RAM cùng vi xử lý Apple A10 siêu mạnh mẽ
Tiếp tục trong ngày hôm nay là thông tin về mẫu iPhone 7 được tiết lộ, lần này là về cấu hình của máy với chipset A10, RAM lên đến 3 GB.
iphone 7 chính hãng tại hà nội
Thông tin này được xuất hiện trên chuyên trang đánh giá điểm số Geekbench, cụ thể hơn, nguồn tin đã phát hiện thấy một thiết bị mang mã hiệu iPhone 9.2 được cho là của 7 Plus xuất hiện với bị vi xử lý Apple A10 có 2 lõi ARM tốc độ 2.37GHz. Đặc biệt là dung lượng RAM lên đến 3 GB.
Khả năng đây đúng là  7 Plus vì 6s Plus cũng có mã hiệu là iPhone 8.2. Rất có thể mẫu 7 màn hình 4.7 inch vẫn được giữ nguyên 2 GB RAM cùng chipset A10 mới mẻ. Sức mạnh của con chip này được đáng giá cao với kết quả 3548 điểm lõi đơn và 6430 điểm lõi kép. Con  số này lớn hơn khá nhiều khi so sánh với chip A9 trên iPhone 6s lock cũ khi có 2490 và 4311 hay lần lượt là 3224 và 5466 trên A9X.
Toàn bộ thông tin rò rỉ về iPhone 7 Plus trên Geekbench
Toàn bộ thông tin rò rỉ về iPhone 7 Plus trên Geekbench
Bên cạnh đó, một số thông tin về iPhone 7 cũ đã được đồn đoán trước đây cho rằng Apple sẽ loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5 mm, vạch ăng ten sẽ được đưa sát đến cạnh viền hay nổi bật nhất là cụm camera kép có thể được xuất hiện trên 7 Plus và Pro. Ngoài ra, cổng giao tiếp thông minh Smartconnector cũng được tích hợp trên mặt lưng nhằm kết nối dễ dàng hơn với các thiết bị ngoại vi.
Một hình ảnh về iPhone 7  và iPhone 7 Plus  được xuất hiện trên Internet
Một hình ảnh về iPhone 7 (trái) và iPhone 7 Plus (phải) được xuất hiện trên Internet

Không chỉ nâng cấp về dung lượng RAM mà Apple còn mang đến một màn hình 2K và một cụm camera kép lên trên chiếc 7 Plus, như vậy đây sẽ là phiên bản hấp dẫn nhất cho dòng iPhone năm nay khi có rất nhiều sự đột phá ở bên trong. Tuy nhiên, mọi sự thật phải chờ đến tháng 9 khi Apple chính thức ra mắt , hy vọng “táo khuyết” sẽ không làm mất mát đi sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ cũng như giúp hãng cạnh tranh tốt với gã khổng lồ Galaxy Note 7 hiện nay.

>>Từ khóa tìm kiếm trên google

>>iphone 7 qua sử dụng
> >iphone 7 quốc tế cũ

iPhone 7 “bá cháy” trên Geekbench với 3 GB dung lượng RAM iPhone 7 “bá cháy” trên Geekbench với 3 GB dung lượng RAM Reviewed by vi tường on 8/11/2016 02:05:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.