iPhone 5s quốc tế cũ có điểm gì nổi bật?


Ra mắt với những điểm mới trong thiết kế và ứng dụng nổi bật, iPhone 5s lại tiếp tục trở thành một cơn sốt của ifan trên toàn thế giới. Tuy nhiên chi phí là một trong những vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm. Chính vì thế mà các sản phẩm đã qua sử dụng là lựa chọn của không ít người mong muốn có thể sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này. Vậy iPhone 5s quốc tế cũ có điểm gì nổi bật?

Sản phẩm cũ là đã qua sử dụng nhưng nó vẫn đảm bảo những tính năng của nhà sản xuất. Khi có ý định mua sản phẩm đã qua sử dụng cần có thao tác kiểm tra để xác định được tình trạng máy hiện tại. Về cơ bản đây vẫn được đánh giá là một trong những giải pháp tốt đối với những người không đủ năng lực tài chính để có thể sở hữu được các sản phẩm mới. 

iPhone 5s quoc te cu
iPhone 5s bản quốc tế

iPhone 5s quốc tế cũ có điểm gì nổi bật

Không phải cứ cũ là xấu hoặc kém chất lượng, thay vì việc bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể sở hữu được chiếc điện thoại mới 
- Giá rẻ hơn
Điều này là dĩ nhiên và không thể phủ nhận so với sản phẩm mới. Sản phẩm cũ chắc chắn sẽ “mất giá” so với sản phẩm mới. Mức chênh lệch thông thường từ 2-3 triệu đồng. So với nhiều người thì đây là một số tiền khá lớn. 
- Cảm biến vân tay
Đây là chi tiết được đánh giá là tính năng mới "hot" nhất của iPhone 5s quốc tế cũ. Nút Home của iPhone 5S vẫn giữ nguyên các vai trò cũ (kích hoạt Siri, mở màn hình home và quản lý đa nhiệm multitasking) và giờ cũng đã có thể mở khóa điện thoại của bạn, cho phép truy cập các tính năng đòi hỏi bảo mật như mua ứng dụng và nội dung trên iTunes.
Nút Home của iPhone 5S được bọc một lớp kính sa-phia với viền bằng thép không rỉ. Cảm biến Touch ID sẽ tự động nhận biết khi nào bạn đặt một ngón tay lên nút Home để tự động quét và kiểm tra dấu vân tay nhằm mở khóa điện thoại. Dĩ nhiên, tính năng này sẽ không có mặt trên các model iPhone và iPad cũ, kể cả với bản cập nhật iOS 7.
- Camera được cải tiến về nhiều mặt
Cảm biến của iPhone 5S vẫn chỉ dừng lại ở 8MP, nhưng camera của 5S vẫn là một cải tiến lớn so với iPhone 5 nhờ có kích cỡ điểm ảnh (pixel) lớn hơn: 1,5 micron. Khẩu độ f/2.2 trên camera của iPhone 5S có thể kết hợp cùng với kích cỡ pixel lớn để ảnh chụp thu được nhiều ánh sáng hơn. Điều đó có nghĩa rằng iPhone 5S sẽ chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, vốn là điểm yếu chết người của các mẫu smartphone.
- Tính năng chụp liên tiếp cho camera của iPhone 5S
iPhone 5S có thêm rất nhiều tính năng mới, trong đó đáng kể nhất là chế độ chụp liên tiếp (burst mode). Trong khi cả iPhone 5 quốc tế cũ và 5S đều sẽ được cung cấp tính năng này trên iOS 7, iPhone 5S vẫn có những khả năng riêng. Cụ thể hơn, iPhone 5S sẽ chụp được 10 khung hình/giây, và do đó trong vòng 2 giây giữ nút chụp bạn sẽ thu được 20 khung hình tất cả. Đây là một tính năng rất tuyệt vời khi chụp chuyển động. iPhone 5S cũng có khả năng tự động lựa chọn bức hình tốt nhất trong số 20 bức hình này để lưu lại trên máy.
- Đèn flash tốt hơn
Apple đã mang tới iPhone 5S một bộ đèn flash đôi với tên gọi "True Tone" (đèn flash màu sắc trung thực thông minh). 5S sẽ tự động phân tích tông màu của cảnh vật và bật 2 đèn flash (một màu trắng, một màu vàng) ở các mức độ khác nhau, giúp ảnh chụp có tông màu phù hợp nhất.
Theo Apple, 2 đèn flash của iPhone 5S có tới 1.000 mức độ kết hợp, giúp tạo ra tông màu da tự nhiên nhất trên ảnh chụp. 2 đèn flash này cũng sẽ được sử dụng trên tính năng video.
- Thời lượng pin tốt hơn
iPhone 5S giữ nguyên kích cỡ như iPhone 5, song theo Apple thời lượng pin của iPhone 5S sẽ tốt hơn iPhone 5. Quả táo khẳng định iPhone 5S có thể lướt 4G LTE thêm 2h so với iPhone 5, thời gian đàm thoại cũng được tăng 2h ở chế độ 3G và thời gian chờ được tăng thêm 25h – kết quả khá ấn tượng nếu xét tới vi xử lý A7 mạnh mẽ của iPhone 5S.

Có nên mua iPhone 5s quốc tế cũ không 

iPhone 5s quoc te cu gia re

iPhone 5s bản quốc tế có nhiều tính năng nổi bật đáng chú ý

Khách quan nhận thấy rằng đối với những ai đang có ý định mua một chiếc smartphone chất lượng với những tính năng nổi bật và hình thức đẹp thì đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay với sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm mới thì iPhone 5s quốc tế cũ hay iPhone 6s lock cũ có mức giá khá hợp lý và phù hợp với số đông người dùng đam mê các sản phẩm của “quả táo khuyết”.

iPhone 5s quốc tế cũ có điểm gì nổi bật? iPhone 5s quốc tế cũ có điểm gì nổi bật? Reviewed by Unknown on 8/27/2016 01:37:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.