Đã có ngày ra mắt cùng giá bán cụ thể của iPhone 7 và iPhone 7 Plus


Mặc cho Apple chưa đưa ra công bố chính thức về lịch ra mắt nhưng theo rò rỉ mới đây từ nhà mạng AT&T đã cho chúng ta biết được điều này.
Đúng như những suy đoán của chúng ta trong suốt thời gian vừa qua, Apple sẽ ra mắt bộ đôi iPhone mới vào tháng 9 tới đây với một số thay đổi đáng kể trong phần cứng lẫn cấu hình. Theo đó, nhà mạng AT&T đã để lộ một ảnh chụp màn hình được cho là lịch trình làm việc của hệ thống cho thấy Apple sẽ lên kế hoạch Reset Hours vào ngày 9/9, và dự kiến bán thiết bị vào ngày 23/9. Như vậy, sau khi ra mắt được đúng 2 tuần thì nhà sản xuất này sẽ chính thức cho lên kệ sản phẩm của mình tại nhiều thị trường khác nhau.
Không những lịch ra mắt mà thậm chí giá bán của iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus đã được công bố, cụ thể với thiết bị iPhone 7 có màn hình 4.7 inch sẽ có mức giá là 649 USD và 749 USD cho chiếc iPhone 7 Plus màn hình 5.5 inch với nhiều cải tiến hơn. Trên đây đều là mức giá dành cho những phiên bản iPhone có bộ nhớ thấp nhất.
Về những tin tức cùng hình ảnh của iPhone 7 lock / iPhone 7 Plus bị rò rỉ trong thời gian ngắn trở lại đây. Có thể khẳng định rằng Apple không mang quá nhiều thay đổi và đột phá lên trên mẫu iPhone năm nay, có chăng chỉ là Jack cắm tai nghe 3.5 mm bị biến mất mà thay thể vào đó là một bộ loa thứ hai (chưa rõ có thể phát ra âm thanh hay không) hay sự biến tấu một chút về dải ăng ten nhựa thu phát sóng ở sau lưng máy.

Bên trong sẽ là sự nâng cấp về vi xử lý khi Apple sẽ mang con chip Apple A10 lên trên iPhone 7 thay vì A9 như trên iPhone 6s cũ, ngoài ra, iPhone 7 Plus sẽ còn có nhiều đột phá hơn khi máy được tích hợp camera kép ở phía sau khá giống với LG G5 hay dung lượng bộ nhớ RAM có thể được nâng lên thành 3 GB, một con số không hề nhỏ đối với thiết bị chạy IOS.
Đã có ngày ra mắt cùng giá bán cụ thể của iPhone 7 và iPhone 7 Plus Đã có ngày ra mắt cùng giá bán cụ thể của iPhone 7 và iPhone 7 Plus Reviewed by vi tường on 8/18/2016 01:33:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.