Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock?

Các cửa hàng, trung tâm phân phối sản phẩm thường ca tụng về iphone bản lock, nhưng trên thực tế chiếc điện thoại này lại gặp phải rất nhiều lỗi khi sử dụng, cần có cái nhìn khách quan hơn để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm hài lòng.

Dưới đây là cách nhận biết các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock để quý khách tham khảo.
  các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock

các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock

Lỗi trừ tiền tài khoản

Đây là một trong những lỗi nghiêm trọng mà iphone 5s lock mắc phải, nguyên nhân dẫn đến lỗi này đó là thao tác unlock cho máy.
Có hai cách để unlock đó là mua code của nhà mạng hoặc dùng sim ghép. Nếu như dùng mã code sẽ có giá khá đắt và mất thời gian vì vậy cách dùng sim ghép thường được ưa chuộng hơn cả. Hiện nay nếu mua iphone 5s lock cũ bạn sẽ được tặng ngay sim ghép (chủ yếu sẽ là sim ghép HEICARD của Trung Quốc) và thực hiện thao tác unlock đơn giản.
Tuy nhiên nhiều khách hàng đã phản ánh hiện tượng bị trừ tiền trong tài khoản liên tục sao khi tháo lắp SIM và khởi động lại máy hoặc tắt mở ứng dụng iMessage và Facetime. Theo như trả lời của các trung tâm phân phối thì lỗi này thường xuất hiện trên các bản lock và sử dụng của nhà mạng Docomo, bạn sẽ phải sử dụng công cụ để khắc phục. Khi đã khắc phục được lỗi trừ tiền này thì mới có thể sử dụng bình thường iphone 5s lock

Không thể kiểm tra tài khoản, nạp tiền.

Đây là lỗi phổ biến ở những sản phẩm iphone lock, bạn sẽ không dùng được lệnh *101# và nạp tiền *100# vào tài khoản, bắt buộc người dùng phải gọi đầu số 900 để nạp tiền và kiểm tra tài khoản.
iphone 5s lock qua sử dụng sẽ có bất tiện khi mắc phải lỗi này, vì vậy cần được fix lỗi để có thể sử dụng máy một cách tốt nhất cho quý khách.

Lỗi hiển thị danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi

Đối với lỗi này bắt buộc bạn sẽ phải lưu dạng +84 trước các đầu số trong danh bạ, nếu như bạn lưu theo cách thông thường thì máy sẽ không hiện tên khi có cuộc gọi đến hoặc đi, tương tự như vậy với tin nhắn.
Tuy nhiên bạn có thể dùng phần mềm Edit Pefix Number để khắc phục điều này.
Sóng yếu
Hiện tượng này không thể tránh khỏi đối với iphone 5s lock cũ vì đã phải chuyển qua một bản mạch để có thể bắt được sóng, vì vậy tốc độ bắt sóng sẽ không tốt như ở bản quốc tế. Nếu như bạn xuống tầng hầm hoặc bật 3G sẽ nhận thấy sóng yếu một cách rõ ràng. Nhưng nếu ở trạng thái bình thường thì điều này sẽ không thể hiện rõ, các thao tác trên máy vẫn hoạt động rất tốt.

Lỗi iMessage và Facetime

Để sử dụng được tính năng này bắt buộc bạn phải đăng nhập Apple ID chứ không thể sử dụng số điện thoại giống như bản quốc tế.

Giá iphone 5s lock bao nhiêu?

Hiện nay mức giá dành cho chiếc iphone này giao động khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng tùy theo dung lượng và gói bảo hành dành cho máy, tuy nhiên quý khách cũng có thể yên tâm khi máy đã được fix lỗi một cách triệt để nhất, tránh được tối đa những lỗi kể trên và có chất lượng tốt nhất không thua kém gì bản quốc tế dành cho khách hàng.
iphone 5s lock chính hãng
Kiểm tra các lỗi trước khi mua iphone lock

Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock đã giúp bạn có thể nhìn nhận đúng nhất về sản phẩm bản lock này. Tuy nhiên với mức giá rẻ và chế độ bảo hành đến 1 năm thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 
Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock? Các lỗi thường gặp khi sử dụng iPhone 5S Lock? Reviewed by vi tường on 8/08/2016 01:46:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.