10 thủ thuật sử dụng trên ipad air 2

ipad Air 2 là một trong những dòng Máy tính bảng nhận được sự quan tâm của khá nhiều người dùng. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của chiếc máy Air 2 này với cộng đồng người sử dụng. Số lượng những khách Máy tính bảng ipad Air 2 cũ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên ipad Air 2 còn có khá nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn mà không phải khách công nghệ nào cũng biết cách tận dụng tối đa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thủ thuật thú vị trên Máy tính bảng Air 2 cũ cho khách có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình dùng nhé!

10 thủ thuật nên sử dụng trên ipad air 2

10 thủ thuật sử dụng trên ipad air 2
Khám phá những thủ thuật thú vị trên máy Air 2 cũ
Tính năng chụp ảnh màn hình trên ipad Air 2 cũ
Chụp ảnh màn hình đem lại rất nhiều tiện lợi cho Khách hàng, nhất là khi phải lưu lại hình nền của Máy tính bảng khi đang Thao tác hay Cần thêm Đề xuất nếu máy gặp trục trặc…. Trên máy Air 2 cũ khách hoàn toàn có thể thực hiện được tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách giữ nút nguồn và đồng thời ấn nút Home. Lúc này trên máy sẽ có âm thanh ipad ảnh và ánh sáng từ đèn Flash. Ảnh chụp màn hình Máy tính bảng Air 2 đã được lưu ngay trong thư viện ảnh của khách
Tách đôi bàn phím
Một tính năng khá thú vị trên ipad Air 2 cũ mà không phải ai cũng biết đó chính là có thẻ tách đôi bàn phím để Hỗ trợ Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng hơn khi soạn thoải văn bản. Bởi màn hình của máy Air thường khá to nên đôi lúc có chút bất tiện cho khách.
Để có thể tách đôi bàn phím trên máy Air 2 cũ bạn hãy sử dụng hai tay giữ hai bên của bàn phím sau đó đồng thời trượt ngón tay hướng về phía hai cạnh của Máy tính bảng khi đó bàn phím sẽ chia làm hai. Để nối liền bàn phím của Máy tính bảng như ban đầu thì người dùng chỉ phải làm những xử lý ngược lại đó là giữ hai bên của bàn phím và đồng thời di chuyển ngón tay vào giữa màn hình cho đến khi bàn phím kết nối lại được với nhau.
10 thủ thuật sử dụng trên ipad air 2

Tách đôi bàn phím trên máy
Ngoài ra còn có một cách làm khá đơn giản khác đó chính là Khách hàng giữ biểu tượng bàn phím tại góc dưới cùng bên nên của bàn phím ảo trên ipad và tách đôi bộ gõ. Bên cạnh đó, khách còn có thể di chuyển bàn phím đến bất kỳ đâu để có thể tiện dụng hơn.
Sắp xếp các ứng dụng:Nếu máy của khách lỡ cài quá nhiêu ứng dụng thì hãy sắp xếp chúng theo từng thư mục để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Để tạo thư mục thì khách có thể làm bằng cách chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng, sau đó di chuyển đè lên trên một ứng dụng khác. ipad máy Air 2 cũ sẽ tự động tạo một thư mục giúp Khách hàng để lưu trữ cả hai ứng dụng trên. Sau đó khách chỉ Cần đặt tên cho thư mục nguyên tem mác vừa tạo. Mỗi thư mục có thể chứa đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi.
sử dụng Siri trên máy Air 2 cũ
Đây là một trong những tính năng hấp dẫn có thể nhận lệnh bằng giọng nói và giúp khách có thể điều khiển iphone hay Máy tính bảng màn không nên chạm vào màn hình.
Để kích hoạt Siri trên Máy tính bảng, người dùng giữ nút Home trong vài giây. Khi thấy biểu tượng micro trên màn hình đang chuyển sang màu tím thì bạn hãy chạm vào đó và đọc lệnh. Hãy chạm vào nút [i] ở góc trên cùng phía tay nên màn hình để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Siri này
Nếu Siri nhận lệnh sai, thì Khách hàng hoàn toàn có thể tự điều chính bằng cách chạm vào bong bóng màu tím và gõ lại lệnh. Siri cũng có khả năng tự chữa lệnh. Nếu bạn nói “Đó không nên là cách Khách hàng viết từ này”, Siri sẽ ngay lập tức đưa ra người dùng Lựa chọn để thay thế.
Để chuyển đổi giới tính và giọng nói của Siri khách vào Settings > General > Siri > Voice Gender.
triển khai nhiều tác vụ cùng lúc trên Máy tính bảng Air 2 cũ
Để làm xuất hiện thanh đa tác vụ, Khách hàng nhấp đúp vào biểu tượng Home. bạn có thể trượt thanh sang trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng vừa mở. Đồng thời, nếu người dùng có thể chạm vào để mở những ứng dụng nào đó hoặc trượt lên trên để off ứng dụng.
Để tắt nhiều ứng dụng đồng thời thì hãy đặt ngón tay lên phía trên và kép gộp các ứng dụng này lại với nhau, sau đó đồng thời trượt lên trên để tắt.
Kết thúc một câu khi soạn thảo:Khi soạn thảo văn bản thì người dùng có thể nhấn đúp nút cách để ipad tự động chấm câu và thêm khoảng cách vào văn bản.
Tạo biểu tượng shortcut cho bàn phím:Để tiết kiệm thời gian nếu muốn soạn thảo, người dùng hãy tạo riêng shortcut cho những cụm từ mà Khách hàng thường hay Dùng bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Add New Shortcut.
Một vài thủ thuật khi sử dụng máy
Cách Dùng biểu tượng cảm xúc trên ipad Air 2 cũ
Trên ipad Air 2 cũ có một kho tàng rất lớn gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị để phục vụ tốt nhất cho khách. Để có thể kích hoạt kho biểu tượng này, khách chỉ nên vào mục Settings > General >Keyboard > International Keyboards > Add New Keyboard > Emoji. Như vậy người dùng có thể dễ dàng chọn và sử dụng biểu tượng cảm xúc khi nên.
Chụp ảnh từ xa:iPhone và Máy tính bảng đều giúp bạn tính năng chụp ảnh từ xa. Nút chụp ảnh tắt chính là nút tăng âm lượng ngay bên cạnh phải của ipad. Tính năng này cũng vẫn hoạt động đối với nút tăng âm lượng ngay trên tai nghe khi người dùng đang kết nối tai nghe với máy Air 2 cũ, kể cả khi người dùng đang sử dụng tai nghe Bluetooth. Nút giảm âm lượng trên tai nghe của ipad cũng tương đương với chế độ chụp ảnh liên tiếp
Chức năng tìm kiếm nhanh trên máy Air 2 cũ
Tính năng tìm kiếm nhanh chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích trên máy Air 2 cũ. Tính năng tìm kiếm nhanh Spotlight này giúp đỡ Khách hàng dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi muốn tìm kiếm một đặc điểm nào đó. Để có thể sử dụng tính năng này, Khách hàng chỉ phải chạm nhẹ vào phía cuối màn hình Home Screen của ipad hoặc vào mục Settings > General > Spotlight Search.
Đó là một vài thủ thuật thú vị trên iPad Air 2 giá bao nhiêu để người dụng có thể tận dụng tối đa những tính năng tiện lợi trên chiếc ipad ấn tượng này. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại những hữu ích cho khách

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922
10 thủ thuật sử dụng trên ipad air 2 10 thủ thuật sử dụng trên ipad air 2 Reviewed by vi tường on 8/30/2016 09:41:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.