Thay mặt kính iphone 6

Khi nào cần thay mặt kính iphone 6? Thay mặt kính cho iphone cần những yếu tốt gì để mang lại độ an toàn cao và độ bền cho quý khách hàng?


Dấu hiệu cần thay mặt kính iphone 6

Gia công mặt kính cho iphone một cách kỹ lưỡng là một công đoạn được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng, kính iphone 6 được làm bằng tinh thể Sapphire, có sự tương tự như đặc tính ở kính cường lực Gorilla Glass. Với những ưu điểm như trên, kính có thể uốn cong, chịu được lực ép mạnh, màn hình siêu mỏng,… thế nhưng đôi khi người dùng lại không thể tránh khỏi những sơ sẩy đáng tiếc phải thay mới mặt kính iphone 6
thay mặt kính iphone 6 chính hãng
                                                           thay mặt kính iphone 6
-         Mặt kính của iphone bị sước, nứt gây mất thẩm mĩ cho máy.
-         Mặt kính bị vỡ gây nguy hiểm cho tay người khi sử dụng.
-         Mặt kính hỏng gây ảnh hưởng đến độ mượt của cảm ứng trên iphone 6, dễ gây hỏng màn hình iphone.
Khi có những dấu hiệu trên, bạn nên thay mặt kính tại MaxMobile.

Quy trình thay mặt kính iphone 6

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của MaxMobile tiếp nhận máy và kiểm tra iPhone tại quầy nhận máy
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp tư vấn những thắc mắc và báo giá khách hàng nếu hợp lý sẽ bắt đầu tiến hành thay mặt kính hoặc thay mặt kính cho khách hàng
Bước 3: Máy điện thoại sẽ được đưa phòng kỹ thuật tiến hành thay thế mặt kính, màn hình, thời gian thay thế cho iphone 6 đảm bảo nhanh nhất.
Bước 4: Sau khi thay thế mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại iphone của quý khách sẽ được gửi lại quý khách, test miếng dán và màn hình cho khách.
Bước 5: Nhân viên kỹ thuật viết giấy bảo hành cho mặt kính iphone 6 và trả hàng cho quý khách với dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính iphone

Thay mặt kính iphone tại trung tâm MaxMobile

Trung tâm MaxMobile nhận thay thế tất cả các loại mặt kính cho iphone chính hãng và có sự an toàn cao nhất, chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho bạn nếu có vấn đề hỏng hóc nào có thể đến với chiếc điện thoại của bạn.
-         Quy trình thay màn hình iphone 6 an toàn, dễ dàng và chuyên nghiệp.
-         Thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp cho chiếc iphone của bạn hoạt động tốt nhất.
-         Thay mặt kính cho điện thoại iphone với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, quý khách vừa yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng mà mức giá thay thế lại luôn được bình ổn, không bao giờ có mức cao hơn so với các cửa hàng khác.
-         Chế độ bảo hành tốt nhất lên đến 6 tháng dành cho iphone 6, miễn phí đổi trả linh kiện thay thế trong vòng 15 ngày đầu tiên sau khi thay thế. Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về dịch vụ
thay mặt kính iphone 6 an toàn uy tín
Iphone chính hãng
Thay mặt kính iphone 5 an toàn và chất lượng tốt nhất tại trung tâm MaxMobile, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn
Website: www.maxmobile.vn


Thay mặt kính iphone 6 Thay mặt kính iphone 6 Reviewed by vi tường on 7/19/2016 08:37:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.