Thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu


Thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu? Quý khách hàng có thể tham khảo giá tại các trung tâm trên thị trường để có thể so sánh mức giá và lựa chọn cho mình trung tâm có mức giá hấp dẫn nhất cùng với những ưu đãi tốt nhất cho chiếc ipad của mình.

Những điểm cần lưu ý trước khi thay mặt kính ipad 2

-         Khi màn hình Ipad của bạn bị va đập bởi một vật cứng hoặc sắc nhọn tại một điểm hoặc trên cả mặt kính, xin chớ chủ quan khi thấy màn hình vẫn hoạt động. Có điểm chết, chỉ sau một thời gian cảm ứng của ipad 2 sẽ bắt đầu loạn. Đặc điểm điển hình của Ipad là được thiết kế nguyên khối, màn hình có ảnh hưởng trực tiếp đến mặt kính, nên nếu màn hình của máy hỏng hóc, phải tiến hành thay mới mặt kính ipad 2.

Thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu
                                        Thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu
-         Nếu Ipad của bạn đã bị nhiễm nước, nhiệt cao, gây nên hiện tượng nứt vỡ mặt kính, lúc này cần đến các trung tâm lớn như MaxMobile để sửa chữa ngay.
-         Sau quá trình sử dụng lâu dài, nếu  mặt kính điện thoại bị sước nặng, ố màu, cảm ứng của máy kém, chúng ta cũng cần thay màn hình Ipad để không ảnh hưởng tới phần cứng của máy. Giá thay thế ở đâu rẻ nhất?

Quy trình thay thế mặt kính ipad

Trước tiên bạn cần nắm được quy trình dưới đây:
-         Bước 1: Nhân viên kỹ thuật của trung tâm tiếp nhận máy, kiểm tra sơ bộ máy cho khách hàng kiểm tra xem có lỗi gì về kính ipad 2.
-         Bước 2: Trao đổi với quý khách về giá thay mặt kính trước khi tiến hành thay thế mặt kính cho chiếc ipad.
-         Bước 3: Quy trình thay mặt kính ipad 2 trong thời gian ngắn nhất để phục vụ khách hàng.
-         Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ hiện trạng máy sau khi thay thế, đảm bảo máy hoạt động tốt không có lỗi lầm gì.  
-         Bước 5: Dán phiếu bảo hành và trao trả máy cho khách hàng.

Vì sao khách hàng lựa chọn MaxMobile làm địa chỉ uy tín?

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, MaxMobile đã xây dựng được một thương hiệu uy tín nhất trong nhiều năm qua. Dịch vụ thay mặt kính ipad 2 là một trong những dịch vụ thành công nhất và luôn được chú trọng và đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.
-         Đội ngũ nhân viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thay mặt kính cho ipad 2 và luôn tận tình chăm sóc khách hàng.
-         Linh kiện thay thế cho máy chính hãng, đảm bảo chất lượng cao tuyệt đối.
-         Thời gian thay thế cho mặt kính ipad nhanh nhất, giá cả ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường
-         Chế độ bảo hành rất tốt cho quý khách hàng, bảo hành cho máy từ 6 tháng đến 1 năm và cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất sau bảo hàng để quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của trung tâm
địa chỉ Thay mặt kính ipad 2

Thay mặt kính an toàn
Thay mặt kính ipad air giá bao nhiêu? Chất lượng an toàn nhất tại trung tâm MaxMobile, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin trên website của hệ thống chúng tôi.


Thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu Thay mặt kính ipad 2 giá bao nhiêu Reviewed by vi tường on 7/01/2016 08:17:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.