Thay màn hình sony z2 ở đâu


Thay màn hình sony z2 ở đâu rẻ nhất? màn hình của chiếc máy z2 này có gây nên khó khăn trong quá trình thay thế không? Cùng MaxMobile tìm hiểu ngay nhé!

Dấu hiệu cần thay màn hình sony z2

Quý khách nên theo dõi tất cả những dấu hiệu hỏng hóc có thể sảy ra với chiếc điện thoại sony z2 dưới đây để có thể sửa chữa chiếc điện thoại của mình được trong thời gian sớm nhất:
Thay màn hình sony z2 ở đâu
                                        Thay màn hình sony z2 ở đâu
-         Màn hình sony xuất hiện những đốm đe, lâu ngày sẽ tạo thành những mảng đen ở góc màn hình hoặc kẻ sọc ở màn hình gây khó khăn trong việc sử dụng.
-         Trong quá trình sử dụng máy điện thoại sony z2 bị nhòe màn hình, mờ màu trên màn hình sẽ dẫn đến khó hiển thị khi sử dụng.
-         Màn hình của máy bị tối đen khi bạn đang sử dụng, bật màn hình màn hình, hoặc bạn đang sử dụng máy nhưng có hiện tượng tự khởi động lại.
-         Bề mặt kính của màn hình sony z2 bị hư hỏng nặng khi đánh rơi, ảnh hưởng đến độ mượt cảm ứng của máy.
Khi có những dấu hiệu như ở trên thì 90% màn hình máy điện thoại sony của bạn đã bị hư hỏng màn hình sony, bạn cần tìm biện pháp khắc phục trước khi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. 

Quy trình thay màn hình sony

-         Kỹ thuật viên tại MaxMobile kiểm tra mức độ hư hỏng mà mua màn hình sony z2  mắc phải để đưa ra phương án thay thế màn hình phù hợp nhất cho khách hàng.
-         Cố định và bóc tách chiếc màn hình của máy sony z2 ra khởi mặt kính bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại và tự động, an toàn trước khi thay màn hình.
-         Dùng thiết bị chuyên dụng để phủ lên trên bề mặt cảm ứng một lớp keo đặc biệt dành cho các thiết bị smartphone. Hãy vệ sinh sạch lớp keo dán cũ để màn hình mới sony z2 có độ dính tuyệt đối.
-         Để đảm bảo cho sản phẩm sau khi ép mặt kính được chính xác nhất, MaxMobile sử dụng chiếc đèn chiếu chuyên nghiệp để keo khô giúp màn hình có độ trong tuyệt đối nhất.
Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể chất lượng sản phẩm sony z2, màn hình cảm ứng, hình ảnh hiển thị của máy.
-         Giao cho khách kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy, viết phiếu bảo hành sau khi đã ưng ý và thanh toán đầy đủ cho khách hàng.

Cách bảo vệ màn hình sony

Giá thay màn hình sony z2 của bạn nếu bạn không được bảo vệ đúng cách đều có thể sẽ dẫn đến hỏng hóc không thể sử dụng được, nếu có sử dụng được cũng sẽ vô cùng khó khăn và có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy.
-         Có miếng dán cường lực để bảo vệ cho sony z2 để dán cho điện thoại
-         Lau chùi máy thường xuyên, giữ vệ sinh cho máy.
-         Không đánh rơi máy điện thoại xuống đất, xuống mặt phẳng cứng hoặc vật sắc nhọn.
địa chỉ Thay màn hình sony z2

Thay màn hình an toàn
Thay mặt kính sony z2 ởđâu? Hãy đến với MaxMobile ngay nhé!


Thay màn hình sony z2 ở đâu Thay màn hình sony z2 ở đâu Reviewed by vi tường on 7/05/2016 12:45:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.