IPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ


Mua iPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ ở đâu tốt nhất? Điểm đặc biệt của chiếc iphone này là gì? Vì sao lại thu hút được một lượng lớn khách hàng như vậy?

Kích thước của iphone 6 quốc tế cũ 

iPhone 6 plus quốc tế cũ có kích thước lớn hơn và tốt hơn về mọi mặt so với . Màn hình được thiết kế kích thước lớn hơn nhưng mỏng hơn một cách đáng kể. Bộ khung kim loại dành cho iphone 6 rất mịn vừa vặn cho màn hình Retina HD hoàn toàn mới. Một ngoại hình ấn tượng tiếp tục là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm.
Vì có màn hình lớn nên ở chiếc iphone 6 quốc tế đã hiển thị được nhiều thông tin hơ; từ sự kết hợp liền mạch giữa màn hình kèm theo bộ khung kim loại của máy đến kết cấu bên trong rất hợp lý, mọi chi tiết trên máy đều được xem xét rất kĩ lưỡng để có thể nâng cao trải nghiệm của bạn. Vì vậy, ngay cả khi iphone 6 sở hữu màn hình lớn hơn, chiếc máy này vẫn luôn rất vừa tay của bạn
Mua IPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ
                                          iPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ
Apple đã tạo ra một thế hệ màn hình dành cho iphone 6 hoàn toàn khác biệt: Một màn hình đa chạm lớn hơn hẳn với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cực cao và cho góc nhìn rộng lớn hơn; và đó là những gì hiện diện trong thế hệ màn hình Retina HD thế hệ mới dành cho chiếc điện thoại này.

Hiệu năng của iphone 6 quốc tế

Máy được xây dựng dựa trên kiến trúc 64-bit giống như máy tính bàn, điện thoại iphone 6 quốc tế sở hữu vi xử lý A8 giờ đây đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, đáp ứng cho một màn hình hiển thị cực lớn; chip A8 trên máy làm nhiệm vụ tổng hợp dữ liệu của mọi cảm biến tiên tiến và có tác dụng điều khiển chúng. Với sự gia tăng tuổi thọ cho pin, iPhone 6 cho phép người dùng trải nghiệm với thời gian dài hơn, lâu hơn bao giờ hết.

Camera của iphone 6 quốc tế cũ giá rẻ

Sẽ có thêm nhiều hình ảnh tuyệt vời được tạo ra từ iPhone 6 plus cũ cũng tương tự với iphone 6  hơn bất kì chiếc camera nào khác. Camera iSight ở máy giờ đây sở hữu một cảm biến mới mẻ với Focus Pixels cùng những tính năng của video mới như quay phim HD 1080p 60fps, quay chế độ Slow-motion 240fps cho máy và chế độ Time-lapse. Vì vậy, người dùng sẽ có thêm rất nhiều lý do để chụp ảnh, quay video cùng với chiếc iPhone 6
Chiếc điện thoại này có tốc độ truyền tải trên mạng LTE là nhanh nhất và hỗ trợ thêm rất nhiều băng tần LTE mới hơn. Vì vậy, người dùng luôn có thể yên tâm sử dụng máy dù ở bất cứ đâu. Thêm vào đó, kết nối Wifi trên máy đã nhanh hơn gấp 3 lần so với những phiên bản trước.
địa chỉ mua iPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ

Mua iphone an toàn
iPhone 6 lock nhật cũ nhất ngay trung tâm MaxMobile, quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ.


IPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ IPhone 6 Quốc tế Cũ giá rẻ Reviewed by vi tường on 7/01/2016 02:47:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.