Dịch vụ sửa chữa iphone


Dịch vụ sửa chữa iphone ở đâu an toàn và hiệu quả tốt nhất? Bạn cần trang bị cho mình kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tốt để có thể sửa chiếc điện thoại cho bạn với mức giá rẻ nhất và trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt.

Sửa iphone ở đâu giá rẻ?

Vấn đề giá cả là vấn đề người dùng băn khoăn khi chiếc iphone của mình bị hỏng hóc, làm thế nào để khách hàng không phải lo lắng khi giao máy cho kỹ thuật sửa chữa iphone? Trung tâm nào thay linh kiện an toàn, chi phí rẻ cho bạn?. Cũng chính vì những lí do này kiến khách hàng phải băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa.
Dịch vụ sửa chữa iphone
Dịch vụ sửa chữa iphone

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại trung tâm MaxMobile và nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong nghề, sửa chữa iphone liên tục, các thiết bị sửa chữa hiện đại. Nếu máy của khách hàng bị lỗi mà bạn không biết vì sao hỏng hóc. Hãy mang máy ngay đến MaxMobile để được nhân viên và kỹ thuật viên kiểm tra và chuẩn đoán bệnh nhanh nhất cho máy của bạn miễn phí 100%. Quá trình kiểm tra bệnh sẽ được khách hàng trực tiếp theo dõi qua Camera.
Chúng tôi khi sửa lỗi đơn giản cho máy, khách hàng có thể đến và ngồi chờ để lấy ngay, với lỗi nặng phải sửa chữa iphone khách có thể hoàn toàn yên tâm để máy lại và ký tên lên linh kiện của mình để đảm bảo các linh kiện máy là của mình và không lo bị thay thế linh kiện không đảm bảo

Lý do bạn nên sửa Iphone tại MaxMobile

- Tại trung tâm MaxMobile có đội ngũ thợ tay nghề cao nhất có khả năng khắc phục mọi lỗi phát sinh khi sửa chữa iphone của quý khách. Bạn không cần phải quá lo lắng vê chiếc Iphone gặp sự cố hỏng hóc.

- Nguồn linh kiện để sửa chữa luôn được cửa hàng chọn lọc rất kỹ lưỡng. Không ôm hàng kém chất lượng và hàng giả hàng nhái.

- Bảng giá và chi phí sửa chữa công khai và minh bạch. Không lo chặt chém
- Nói không với đánh tráo đồ, đổi đồ của khách.
- Cam kết không giữ máy của quý khách hàng quá 36h làm việc.

Cam kết về dịch vụ sửa chữa tại MaxMobile

- Bắt đúng bệnh mà điện thoại iphone mắc phải – Sửa đúng lỗi, thay thế đúng linh kiện
- Sử dụng những linh kiện chất lượng cao khi sửa chữa iphone
- Giá cả sửa chữa và tiền công tương xứng với chất lượng công việc 
- Chế độ bảo hành rất chu đáo kéo dài 6 tháng
- Sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu không vừa ý khách hàng, làm hỏng máy của khách,…
Dịch vụ sửa chữa iphone
                                                       Nên sửa iphone ở đâu
Dịch vụ sửa chữa iphone không còn là điều lo lắng đối với khách hàng, với phương châm đảm bảo uy tín dài lâu đến khách, trung tâm MaxMobile cam kết mang đến các sản phẩm giá rẻ chất lượng nhất. Để phục vụ khách hàng tốt, chúng tôi xin nhận được ý kiến đóng góp của khách qua hệ thống website MaxMobile.vn hoặc số Hotline của trung tâm.


Dịch vụ sửa chữa iphone Dịch vụ sửa chữa iphone Reviewed by vi tường on 7/11/2016 02:37:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.