Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn


Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn, không lo bị sước, nứt vỡ hay ảnh hưởng đến linh kiện phía trong máy. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với những thông tin dưới đây để có thể tự thay vỏ tại nhà. 
kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn
Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn

Vì sao phải thay vỏ iphone 6

Chiếc điện thoại iphone của bạn khi sử dụng lâu ngày hoặc va đập vào vật cứng nhọn có thể dẫn đến viêc hỏng vỏ phải thay vỏ iphone 6. Khi nhận thấy những nguyên nhân dưới đây, quý khách nên tìm hiểu về cách thay vỏ ngay khi chưa ảnh hưởng đến các linh kiện khác của chiếc iphone:
- Vỏ iphone 6 bị sước nặng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy. 
- Vỏ bị nhiễm bẩn, nhiễm nước không thể sử dụng được. 
- Cần thay vỏ iphone khi vỏ bị nứt vỡ, hỏng hóc nghiêm trọng. 
- Do sở thích có thể thay vỏ thành màu sắc ưa thích của từng người. 

>>Xem thêm: Thay vỏ iPhone 5 (Độ vỏ iPhone 6 cho iPhone 5 và iPhone 5S)

Thay vỏ iphone 6 uy tín nhất ở đâu?

Trung tâm điện thoại di động MaxMobile nhận thay thế các loại vỏ đời mới nhất cho iphone 6 với cam kết uy tín chất lượng cao được đặt lên hàng đầu để phục vụ tất cả quý khách hàng: 
- Vỏ chính hãng luôn đảm bảo chất lượng cao, không dùng hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng 
- Giá thay vỏ iphone cam kết luôn ở mức rẻ nhất trên thị trường. 
- Chất lượng sửa chữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa cho iphone 6 tốt nhất
- Bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng tùy loại linh kiện của chiếc iphone, thời gian sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay trong 45 phút. 
- Khách hàng theo dõi tận mắt quá trình sửa chữa
- Không tráo đổi linh kiện của khách hàng. 
chia sẻ kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 ở đâu cho an toàn
Nên thay vỏ iphone 6 ở đâu

Thay vỏ iphone 6 có ảnh hưởng đến độ bền của máy không?

- Tại MaxMobile, quý khách sẽ được trải qua một quy trình thay thế nghiêm ngặt nhất dành cho chiếc iphone 6, thay vỏ một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất từ đội ngũ kỹ thuậ, đảm bảo mang đến cho quý khách độ bền tuyệt đối sau thay thế. Ngoài ra khi đến vơi Maxmobile đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ chia sẻ Kinh nghiệm thay vỏ iPhone 6 đảm bảo an toàn tại nhà nếu bạn không có đủ thời gian đi thay hoặc muốn đảm bảo chi phí 
- Khi đến với trung tâm MaxMobile, quý khách sẽ được hỏi về tình trạng của máy, tư vấn về loại vỏ phù hợp với chiếc điện thoại của mình, trao đổi về giá cả cho loại vỏ khách lựa chọn. Sau đó kỹ thuật viên tiến hành Thay vỏ iPhone 6 chính hãng tại hà nội trong vòng 45 – 50 phút, quý khách sẽ được lấy máy ngay sau đó. Tiến hành thủ tục ghi bảo hành và thanh toán nhanh nhất mà không làm mất thời gian chờ đợi hay giữ máy tại cửa hàng. 

Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn

Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn và độ bền cao chỉ có tại trung tâm MaxMobbile. Quý khách hàng nếu có thêm thắc mắc xin vui lòng gửi về hòm thư của trung tâm hoặc gọi điện thoại đến đường dây Hotline 0969655655 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất. 
Có thể bạn quan tâm đến : Cách Unlock iPhone 6 Nhật Bản

Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn Kinh nghiệm thay vỏ iphone 6 đảm bảo an toàn Reviewed by vi tường on 6/18/2016 01:25:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.