iPhone 5 bản lock dùng sim ghép


Iphone 5 bản lock dùng sim ghép có thực sự an toàn? Người dùng nên lựa chọn chiếc máy iphone bản lock như thế nào? Sự khác biệt giữa iphone lock và bản quốc tế là gì?
          
iPhone 5 bản lock dùng sim ghép
iphone 5 lock

Iphone 5 bản lock dùng sim ghép có an toàn không?

>>Xem thêm:Hướng dẫn lắp và fix lỗi sim ghép Iphone 5|5s|6|6s|6 plus| 6s PlusThực tế cho thấy, mức giá ảnh hưởng rất nhiều đến sự quyết định của người dùng khi mua điện thoại, iphone 5 lock đáp ứng được yêu cầu đó nhưng có an toàn với người dùng? Những lý do dưới đây sẽ chứng minh điều đó:
- iphone 5 bản lock là bản chính hãng, tương đương với một chiếc máy mới chứ không phải máy qua sử dụng, chính vì vậy mọi tính năng của nó được thiết lập một cách mới nguyên và tránh được những rủi ro không đáng có. 
- Vì là bản lock nên bắt buộc phải sử dụng sim ghép hoặc Code để unlock cho iphone, điều này mang đến một số bất lợi cho người dùng khi phải trả thêm chi phí, nhất là với việc mã Code giá đắt, việc sử dụng sim ghép cũng chưa thực sự an toàn cho iphone của bạn. iphone 5 lock phải sống chung với thực trạng sóng và pin có phần không ổn định, không cập nhật được phần mềm IOS mới nhất khi chưa được jailbreak.
Nhìn chung, việc sử dụng một chiếc điện thoại iphone 5 bản lock dùng sim ghép vẫn vô cùng an toàn với người dùng, không lo những hỏng hóc đáng tiếc sảy ra vì đã có chế độ bảo hành an toàn tại MaxMobile. Quý khách hàng xin yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. 

Sự khác biệt giữa iphone lock và bản quốc tế là gì?

iphone 5 hàng lock và bản hàng quốc tế không khác biệt về kiểu dáng hình thức mà chỉ khác nhau về phần mềm, phần cứng thì hoàn toàn giống nhau (bản lock được nhà mạng khóa mọi tính năng nhằm không cho phép sử dụng mạng di động khác).
Máy bản quốc tế sử dụng được tất cả các mạng, còn với bản lock cần phải mở khóa thì sẽ sử dụng như bản quốc tế. (Dùng cách mở khóa bằng Code để có thể dùng được tất cả các loại sim)

Mua iphone 5 lock ở đâu?

Đến ngay MaxMobile để được sở hữu siêu phẩm của nhà sản xuất Apple, quý khách hàng sẽ được đảm bảo những điều dưới đây:
- Iphone 5 bản lock được tặng sim ghép với mức giá ưu đãi nhất, nếu sử dụng mã Code sẽ mua trực tiếp từ nhà mạng, an toàn cho người dùng. 
- Đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng, mọi thắc về dòng máy và giá cả sẽ được tham khảo trực tiếp ngay tại trung tâm. 
- Chế độ bảo hành tốt, đổi trả trong 15 ngày đầu tiên sử dụng và bảo hành 12 tháng tốt nhất cho khách hàng. 

             
Sim ghép dùng cho iPhone 5
  Sim ghép cho iphone
iphone 5 bản lock dùng sim ghép là một sự lựa chọn hoàn hảo và vừa với túi tiền của bạn. Hãy gọi đến MaxMobile để được tư vấn nhiệt tình trước khi mua hàng nhé!
iPhone 5 bản lock dùng sim ghép iPhone 5 bản lock dùng sim ghép Reviewed by Unknown on 6/07/2016 02:59:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.