Có nên mua iphone 6 cũ không

Có nên mua iphone 6 cũ không? chiếc iphone cũ đã qua sử dụng có thực sự an toàn với người dùng
>>Xem thêm:iPhone 6 vs Galaxy S6: So sánh chi tiết - Khủng long đối đầu

Tại sao có iphone 6 cũ?

Địa chỉ thay màn hình iphone 6 cũ là chiếc iphone đã qua sử dụng, được các trung tâm cửa hàng thu thập, bảo trì và bán lại cho khách hàng với mức giá rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. 
Vì vậy bạn đang phân vân giữa việc mua iphone đã qua sử dụng hay mua một sản phẩm mới chính hãng cùng mức giá? Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của sản phẩm này:
có nên mua iphone 6 cũ không
có nên mua iphone 6 cũ không

Ưu điểm khi mua iphone 6 cũ

- Giá rẻ: So với bản quốc tế chính hãng thì chiếc iphone 6 bản cũ chắc chắn sẽ có mức giá rẻ hơn 2 – 3 triệu đồng, điều này mang lại sự thu hút đối với một số lượng lớn khách hàng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. 
So với bản lock thì iphone cũ có thể tương đương mức giá nhưng bản lock chắc chắn sẽ tồn tại nhiều nhược điểm hơn, vì vậy nhiều người vẫn mong muốn được sử dụng chiếc iphone. 
- Hơn nữa, hiện nay các trung tâm uy tín đã bảo trì cho chiếc iphone với hình thức như mới, sẽ khó có thể phân biệt được đâu là hàng cũ hay mới nếu quý khách chỉ nhìn bề ngoài, vì vậy bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc sử dụng sản phẩm này. 
- Chất lượng: Đảm bảo chế độ bảo hành không dưới 1 năm tại các trung tâm uy tín, vì vậy đây cũng là điều không quá lo ngại khi mua. 
Xem thêm:
Thay màn hình Sony Z4 giá rẻ ở đâu

Nhược điểm của iphone 6 cũ

- Hình thức: Hình thức của iphone 6 sẽ chỉ được 99%, sẽ có một số lỗi nhỏ như sước nhẹ, khi lựa chọn quý khách nên xem xét cẩn thận trước khi mua để có thể chọn lựa được chiếc máy có hình thức tốt nhất cho mình. 
- Độ bền: Có thể một số tính năng của chiếc iphone 6 cũ sẽ gặp vấn đề trục trặc, đã qua quá trình sử dụng của chủ cũ vì vậy sẽ không thể giữ được 100% chất lượng như mới, nếu như bạn chấp nhận lựa chọn chiếc điện thoại này, hãy test kỹ lưỡng các chức năng của máy để có thể có được chiếc máy an toàn. 
- Giá cả: Ở một số cửa hàng nhỏ lẻ, giá có thể đội lên khá cao mà người dùng không hề biết, vì vậy hãy tìm hiểu trước giá của sản phẩm iphone 6 bản cũ trước khi mua để không bị lòe bịp về giá. 
- Icloud: Đây là một vấn đề gây tranh cãi khá nhiều dành cho chiếc iphone bản cũ, nếu như bạn không thể thoát được icloud của chủ sử dụng cũ, dẫn đến việc không đăng nhập được tài khoản của mình thì không nên mua iphone 6 cũ đó. 

ưu và nhược điểm của iphone 6 cũ
Ưu và nhược điểm của iphone bản cũ
Có nên mua iphone 6 cũ không? Hãy tham khảo những thông tin ở trên để có sự lựa chọn thông minh nhất cho mình nhé!
bạn có quan tâm đến:
Có nên Thay màn hình iPad Air không

Có nên mua iphone 6 cũ không Có nên mua iphone 6 cũ không Reviewed by vi tường on 6/21/2016 09:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.