Cách dùng sim ghép cho iphone 5


Cách dùng sim ghép cho iphone 5 có đơn giản không? Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm sim ghép an toàn cho khách hàng? Chiếc iphone bản lock cần được sử dụng sim ghép chất lượng để không có lỗi lầm nào trên máy. 

                                 
Cách dùng sim ghép cho iPhone 5
Sim ghép cho iphone

Cách dùng sim ghép cho iphone 5

Cách ghép sim vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn không làm đúng cách, chỉ chệch một chi tiết nhỏ có thể khiến iphone 5 không nhận sim, hoặc gặp phải vấn đề trục trặc với sim ghép.

>>Xem thêm: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản


Thực hiện theo trình tự các bước dưới đây để ghép sim một cách an toàn nhất:

Bước 1: Thực hiện bước kiểm tra máy dùng sim ghép iphone 5 của nhà mạng nào trước khi tiến hành thay thế. 
Bước 2: Trung tâm MaxMobile sử dụng sản phẩm sim ghép chính hãng, có bảo hành tốt của nhà mạng và rất an toàn khi lắp vào khay sim, bạn mở khay sim, cho sim ghép vào khay sim iphone 5 phải ngửa mặt có vi mạch điện tử lên trên của sim ghép. Các góc của sim phải trùng khít với nhau giữa sim đang sử dụng và sim ghép ở trong khay sim.
Bước 3: Đưa khay sim ghép cho iphone 5 vào điện thoại. 
Bước 4: Bước chọn nhà mạng phù hợp sau đó ấn chấp nhận. 
Bước 5: Khởi động máy iphone và kiểm tra xem máy đã nhận sóng chưa, test các chức năng từ cơ bản đến nâng cao xem đã hoạt động bình thường chưa sau khi thực hiện cách dùng sim ghép cho iphone 5
Lưu ý: có khi làm lần đầu chưa thành công, quý khách nên thực hiện lại 2, 3 lần sau cho đến khi nào sim ghép khít với sim thường thì máy điện thoại sẽ hoạt động bình thưởng trở lại. 

Sản phẩm sim ghép iphone 5 tại MaxMobile

Khi quý khách sử dụng sản phẩm sim ghép của MaxMobile, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm sim ghép chính hãng, giá thành rẻ với những ưu điểm vượt trội dưới đây:
- Sim ghép iphone 5 chủ yếu nhập khẩu từ Nhật Bản, nguyên tem mác chính hãng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. 
- Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt qua các bước, đảm bảo độ bền tốt nhất. 
- Chế độ bảo hành tốt nhất cho sim ghép. 
- Khi ghép sim tại trung tâm MaxMobile luôn có quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo đúng trình tự các bước và diễn ra trực tiếp trước khách hàng. 
Lưu ý rằng hiện nay trên thị trường đang tồn tại sản phẩm sim ghép iphone 5 giả, nhái, hàng Trung Quốc không đảm bảo chất lượng lan tràn sang Việt Nam, quý khách hàng nên đến các địa chỉ uy tín như MaxMobile để được ghép sim an toàn nhất. 
                    
dùng sim ghép cho iPhone 5
        Mua sim ghép tại MaxMobile
Cách dùng sim ghép cho iphone 5 rất đơn giản nhưng yêu cầu sự tỉ mỉ cẩn thận, quý khách hàng nếu không thể tự thực hiện có thể đến trung tâm MaxMobile để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. 

Cách dùng sim ghép cho iphone 5 Cách dùng sim ghép cho iphone 5 Reviewed by Unknown on 6/07/2016 03:25:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.