Những băn khoăn khi thay màn hình Iphone 4 bị sọc


Khi Apple tung ra siêu phẩm Iphone 4 làm khuấy động thị trường công nghệ, Apple đã luôn có sự kiểm duyệt gắt gao nhưng cũng không tránh được những lỗi nhỏ. MaxMobile sẽ giải quyết những băn khoăn khi thay màn hình Iphone 4 bị sọc.

Thay man hinh iPhone 4 bị soc gia re lay ngay
Điện thoại iPhone bị sọc màn

Là một trong những trung tâm bảo hành có lượt tìm kiếm trên mạng xã hội đông đảo nhất hiện nay, MaxMobile không chỉ giải quyết những lỗi lớn từ các thiết bị điện tử, mà từ những lỗi nhỏ nhất chúng tôi cũng hết sức lưu ý để có thể giải quyết nhanh chóng nhất cho khách hàng. 
Nếu như Iphone 5, Iphone 6 đang được sử dụng rầm rộ, với những lỗi cơ bản phải thay mặt kính Iphone 5, thay màn hình Iphone 6… Thì có những người lại rất yêu thích chiếc Iphone 4 với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn và tính năng cũng không kém các bản Iphone sau này. Bởi vậy, thay màn hình Iphone 4 bị sọc là điều khách hàng của chúng tôi băn khoăn lo lắng. 

1. Biểu hiện màn hình điện thoại iPhone bị sọc

                                     
Thay man hinh dien thoai iPhone 4 gia re

Thay màn hình điện thoại  iPhone 4 bị sọc 

Thứ nhất, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng màn Iphone bị sọc là sự kết nối lỏng lẽo của cáp nối giữa bo mạch với màn điện thoại. Với những biểu hiện căn bản sau đây:
- Màn sẽ xuất hiện các sọc nhiễu
- Sự xen kẽ của các sọc đen trắng
- Cảm ứng vẫn hoạt động tốt trong khi màn điện thoại bị sọc
- Màn đôi lúc bình thường, lúc sọc, hoặc có điểm chết,…

2. Cách khắc phục

                                 
Dien thoai iPhone chinh hang tai ha noi

Điện thoại iPhone chính hãng

Nếu là lần đầu tiên điện thoại có dấu hiệu màn bị sọc, bạn đừng vội thay màn hình điện thoại Iphone 4, hãy thực hiện thao tác tắt máy và khởi động lại, có thể lặp lại vài lần vì đây là một cách Reset lại máy. Có thể do các xung đột trong phần cứng nên thao tác này sẽ giúp máy trở lại hoạt động bình thường.
Trong trường hợp đánh rơi máy, xuất hiện các sọc trên màn hình, có thể do bị hỏng socket, người dùng hãy đập nhẹ lên máy để khởi động socket. Đây là mẹo hay để khắc phục lỗi máy trong trường hợp nhẹ.
Còn nếu màn điện thoại Iphone bị tối đen hoặc sọc nhiều điểm rồi tắt máy mà không rõ nguyên nhân, lúc này bạn cần tìm một trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình điện thoại iphone, cần các kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng và thay một cách an toàn nhất. MaxMobile là địa chỉ tin cậy để giúp bạn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi muốn thay màn hình Iphone 4 bị sọc nhé! MaxMobile sẵn sàng chăm sóc, lắng nghe khách hàng của mình mọi lúc mọi nơi, tận tình chu đáo!

Những băn khoăn khi thay màn hình Iphone 4 bị sọc Những băn khoăn khi thay màn hình Iphone 4 bị sọc Reviewed by Unknown on 5/16/2016 11:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.