Kinh nghiệm sửa iphone linh kiện chính hãng


Iphone được đánh giá là mẫu smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay với doanh số bán luôn dẫn đầu. Cộng đồng người sử dụng không ngừng gia tăng. Thế nhưng dù là dòng điện thoại smartphone cao cấp đến đâu thì trong quá trình sử dụng lâu dài cũng không tránh khỏi những lỗi điện thoại. Chính vì thế lựa chọn địa chỉ sửa iphone linh kiện chính hãng luôn là nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Tại sao phải sửa iphone linh kiện chính hãng?

Sửa chữa điện thoại, smartphone có thể nói là vấn đề khá đơn giản ở thời điểm hiện tại. Sửa iphone cũng vậy. Trên thị trường có khá nhiều cửa hàng và trung tâm điện thoại cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện iphone thế nhưng có thực sự là địa chỉ nào cũng sử dụng linh kiện chính hãng? 

Sửa điện thoại iPhone linh kiện chính hãng
Sửa Iphone khá đơn giản ở thời điểm hiện tại
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nguồn linh kiện, cũng có khá cửa hàng và trung tâm sử dụng linh kiện không rõ nguồn gốc và nhập theo lố để có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa chất lượng của linh kiện không được đảm bảo và chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng trở lại, thậm chi còn ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn thì tốt nhất nên chọn địa chỉ uy tín sửa iphone chính hãng.

Để nhận biết được đâu là linh kiện điện thoại chính hãng, bạn nên dựa vào một vài yếu tố sau:

- Kiểm tra các thông số trên linh kiện mà cửa hàng cung cấp 
- Kiểm tra tem chính hãng của nhà sản xuất Apple, nếu tem dán trên lkinh kiện bị mờ, nhòe thì bạn nên thận trọng bởi đó thường là tem giả và hàng không chính hãng
- Test linh kiện thật cẩn thận trước khi thay thế hay sửa iphone

Lựa chọn trung tâm có chế độ bảo hành lâu dài

Chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố giúp bạn quyết định liệu cửa hàng đó có uy tín hay không? Bởi nếu cửa hàng bảo hành lâu dài và chính sách bảo hành ưu tiên người dùng thì chứng tỏ chất lượng khá đảm bảo và có thể tin tưởng về chất lượng. Ngược lại những trung tâm sửa iphone có giá rẻ hơn nhưng bảo hành ngắn và chế độ bảo hành không đảm bảo thì rất có thể bạn bị thay sửa iphone kém chất lượng và khi xảy ra lỗi lại phải mất tiền lần hai để thay sửa lại.

Sửa iphone linh kiện chính hãng
Sửa iphone linh kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng


Được quan sát trực tiếp quy trình thay sửa iphone

Vì Iphone thuộc dòng smartphone cao cấp, vì thế cũng không tránh khỏi trường hợp bị tráo đổi linh kiện và bị luộc đồ khi đi sửa chữa. Vì vậy để đảm bảo yên tâm tốt nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm có quy trình thay sửa iphone chuyên nghiệp và thể được trực tiếp quan sát thao tác của thợ sửa chữa  

Thành Trung Mobile – Địa chỉ sửa iphone linh kiện chính hãng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sửa iphone ở đâu uy tín và chất lượng thì hãy đến với MaxMobile. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật thay sửa hiện đại nhất, MaxMobile sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa chữa, thay thế linh kiện iphone nhanh chóng và chất lượng. Tại MaxMobile luôn cam kết sửa iphone linh kiện chính hãng, không sử dụng hàng lô, hàng kém chất lượng, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.
MaxMobile là địa chỉ sửa iphone được mọi khách hàng tin cậy!

Kinh nghiệm sửa iphone linh kiện chính hãng Kinh nghiệm sửa iphone linh kiện chính hãng Reviewed by Unknown on 5/31/2016 09:49:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.