iPhone 6s Plus Lock


IPhone 6s plus locked hiện là sản phẩm bán chạy trên thị trường bởi giá thành phù hợp. Chếc điện thoại này có cấu hình tương đương phiên bản quốc tế, với nhiều ưu điểm vượt trội khiến người mua rất ưng ý.

>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết Camera iPhone 6 Plus


Đánh giá chi tiết iPhone 6s Plus Locked

Iphone là nhãn hiệu điện thoại được Apple chăm chút từ thiêt kế bên ngoài cho tới hiệu năng bên trong. Chính bởi vậy, giá thành các dòng sản phẩm của Apple luôn ở mức trên trời, thách thức những tín đồ iphone. Trong khi những chiếc smartphone được bán ra với mức giá cao, thì nhiều khách hàng lại lựa chọn cho mình dòng sản phẩm bản lock. Khi so sánh với nhau, thì bản quốc tế tất nhiên sẽ chiếm nhiều lợi thế hơn bản lock. Tuy nhiên, với chiếc iphone 6s plus locked, bạn nên suy nghĩ thật kĩ bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Điện thoại iPhone 6s plus locked chính hãng
          Chiếc iphone 6s locked đẹp hoàn hảo
Nếu nói về locked, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc làm thế nào để unlock. Đối với 6s plus bản lock, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Cách unlock iphone rất nhanh với những thao tác kĩ thuật đơn giản sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên tại nơi bạn mua sản phẩm. Xét về mọi mặt thì chiếc iphone 6s plus locked rất đáng để bạn quan tâm.
Xem thêm: Địa chỉ mua iphone 6 plus cũ 

Về mức giá của iphone 6s plus lock

Lợi thế hàng đầu từ iPhone 6s Plus Lock chính là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. So về giá bán iPhone 6S Plus Lock và bản quốc tế, có phần chênh lệch khá cao. Cụ thể như sau: iPhone 6S Plus Lock 16gb – 15.200.000đ. 6S Plus 16GB FPT 16gb -20.690.000đ. Mức giá iPhone 6S Plus bản và hàng quốc tế có sự chênh lệch quá lớn lên đến 5 triệu đồng, có thể thấy việc mua iPhone 6S sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn chi phí.

Điện thoại iPhone 6s plus giá rẻ
Điện thoại iPhone 6s Plus locked chính hãng

Về cách thức sử dung của iphone 6s plus lock

Bạn cũng nên yên tâm về chiếc iPhone 6S , mọi tính năng hoàn toàn tương tư bản quốc tế, và nhược điểm mà đai đa số người dùng điều biết là phải ghép sim hoặc mở mạng bằng code nếu muốn dùng sim nhà mạng Việt Nam. Chi phí 1 lần ghép sim chỉ tầm 100.000đ, thậm chí cửa hàng còn tặng kèm khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật.

Một số thông số kỹ thuật của iPhone 6s Plus

iPhone 6s trang bị vi xử lý A8 64bit mới nhất của Apple, xung nhịp iPhone 6 plus lock mới đo được là 1.35Ghz, tốc độ tăng 10 đến 20% so với thế hệ cũ, RAM 1GB, tuy nhiên cấu hình chưa bao giờ là mối bận tâm đối với những sản phẩm nhà Táo, bởi hệ sinh thái iOs của họ đã chứng minh sự mượt mà qua nhiều thế hệ máy cũ.

iPhone 6s plus locked giá rẻ tại hà nội
Tính năng sử dụng của iphone 6s lock không thua gì bản quốc tế

Về pin máy của iphone 6s plus lock

Thời lượng pin được cho là yếu tố đáng để khiến người dùng móc hầu bao cho 6s plus lock, có một sự chênh lệch rất lớn so với pin của iphone 6, máy có thể sử dụng tới 2 ngày không cần sạc, điều này cũng là hiển nhiên vì trước nay các thiết bị Phablet luôn được thiết kế với cục pin trâu. Tuy nhiên đây lại là điểm nổi bật của dòng plus khi mà những thiết bị Apple luôn có nhược điểm về pin.
Có thể thấy iPhone 6S Plus Locked hoàn toàn vượt trội hơn so với bản quốc tế, về mặt tiết kiệm chi phí, hàng ngàn ưu đãi…
Xem thêm: mua iphone 6 lock nhật cũ tại hà nội 
iPhone 6s Plus Lock iPhone 6s Plus Lock Reviewed by Unknown on 5/29/2016 07:31:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.