iPhone 5s 16gb lockIPhone 5s 16gb lock, tuy đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng vẫn đang được tìm kiếm khá nhiều trên thị trường di động. So với phiên bản quốc tế, sản phẩm này cũng mang một số điểm khác biệt, gây băn khoăn cho khách hàng.

>>Xem thêm: So sánh, Đánh giá iPhone 5 và 5s: nên mua điện thoại nào?


Đánh giá điện thoại iPhone 5s lock

Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc con người tìm đến các dòng satn phẩm điển tử cao cấp là nhu cầu cần thiết. Trong đó, có những chiếc smartphone mang thương hiệu Apple đẳng cấp như 6s, 6 plus hiện hành. Tuy nhiên, do giá thành sản phẩm quá cao, nên không ít tín đồ của iphone lại lựa chọn cho mình dòng sản phẩm iPhone 5s đã ra mắt khá lâu. 

iPhone 5s 16gb lock chinh hang
     iPhone 5s vẫn được ưa chuộng

Cũng nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đông người tiêu dùng hiện nay, trên thị trường di động Việt Nam đang phân phối một số lượng lớn phiên bản lock của iphone. Đó là những chiếc điện thoại khóa mạng và phải thực hiện các thao tác bẻ khóa mới có thể sử dụng được dễ dàng. Iphone 5s16gb lock là chiếc điện thoại thông minh được khá nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng nhỏ gọn và tính ăng không kém gì bản quốc tế. Vậy đâu là cách để phân biệt và đánh giá hai chiếc sartphone này? Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ.

Cách phân biệt iphone 5 bản lock và quốc tế

Chắc hẳn khái niệm iphone lock đã quá quen thuộc đối với các tín đồ công nghệ. mua iphone 5s lock là sản phẩm do hãng Apple sản xuất nhưng nó được một nhà mạng nào đó ở các quốc gia độc quyền phân phối và tất nhiên cũng bị giới hạn ràng buộc bởi việc sử dụng mạng của nhà mạng đó. Vì thế, 5s lock ở Việt Nam không thể sử dụng bình thường nếu chưa unlock.
Dòng iphone 5s cũng có phiên bản quốc tế. Với phiên bản quốc tế được phân phối trên toàn thế giới, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm, nghe gọi và nhắn tin bình thường cũng như tra tài khoản điện thoại mà không có bất cứ vấn đề gì chứ không phải chịu ràng buộc như phiên bản khóa mạng.

iPhone 5s 16gb lock gia re tai ha noi
 iphone 5 lock và bản quốc tế đều được ưa chuộng

So sánh iphone 5 16GH lock và quốc tế khi sử dụng

Đầu tiên, như những phân tích ở trên thì ta có thể hiểu rằng muốn sử dụng iphone 5s 16gb lock thì cần phải mở khóa mạng. Hiện tại, phương pháp được sử dụng phổ biến ở Việt Nam chính là dùng sim ghép cho 5s 16gb lock. Như vậy, khi so sánh iphone 5s lock và quốc tế khi sử dụng, chúng ta có thể nhận ra những điểm khác biệt như:

Về chất lượng

Về cơ bản khi so sánh iPhone 5s 16gb lock và bản quốc tế có chất lượng tương đương nhau nhưng có một vấn đề là khi bạn mở khóa điện thoại iphone lock và sử dụng loại sim khác biệt so với sim chuyên dụng được Apple lưu hành chính hãng thì có thể làm cho chất lượng của iphone 5s lock bị giảm đi đáng kể. Do đó, việc sử dụng 5s lock cũng không được thuận lợi như iphone bản quốc tế với những lỗi như không gửi được tin nhắn, không sao kê được tài khoản hoặc lỗi nạp tiền điện thoại,… như vậy, vô hình chung người dùng phải mất khá nhiều công sức cho việc fix các lỗi không tên này và nhiều khi phải mất tiền để fix lỗi.

Dien thoai iPhone 5 lock
  So sánh iphone 5 lock và quốc tế khi sử dụng


Về giá cả

Khi so sánh iphone 5s 16gb lock và quốc tế, ta có thể nhận thấy iphone lock có mức giá rẻ hơn tương đối vì nó được một nhà mạng bao thầu việc phân phối sản phẩm. Giá cả của chúng có thể chênh lệch tới vài triệu đồng và vì thế, người dùng sẵn sàng đánh đổi những bất tiện khi sử dụng để sở hữu siêu phẩm giá rẻ này. Người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể khi vẫn được sử dụng chiếc điện thoại sang trọng này dù có thể gặp chút phiền toái khi sử dụng.
Về cách sử dụng: đối với iphone 5s quốc tế thì người dùng có thể sử dụng bằng sim của bất cứ nhà mạng nào mà vẫn dùng được bình thường. Còn với iphone 5s lock thì nếu bạn thay sim không của nhà mạng phân phối thì máy sẽ không nhận sim và không thể sử dụng bình thường.
Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng điện thoại iPhone 5s 16gb lock và quốc tế. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

iPhone 5s 16gb lock  iPhone 5s 16gb lock Reviewed by Unknown on 5/26/2016 09:01:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.