Hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock


Với những người dùng đang đau đầu vì các sự cố gặp trên điện thoại iphone 5 bản khóa mạng chưa Jailbreak, một số hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock ngay sau đây chính là liều thuốc tiên để có thể khắc phục các vấn đề trên máy và sử dụng một cách bình thường tại Việt Nam.

>>Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi iPhone 5/5S/6/6S Plus Lock Nhật - Tắt âm chụp ảnh, *101#, chia đầu số...


Một số lỗi thường gặp trên iphone 5 lock

Iphone 5 bản khóa mạng chính là giải pháp tuyệt vời cho những tín đồ của Apple chưa có cơ hội sử dụng phiên bản quốc tế. Nhưng, kéo theo việc sử dụng một siêu phẩm giá rẻ chính là người dùng sẽ gặp một số vấn đề trong quá trình dùng máy, khiến những trải nghiệm trở nên bất tiện hơn. Gần đây nhất, việc fix lỗi cho điện thoại iPhone được nhiều người dùng quan tâm bởi cho đến hiện tại, các bản Jailbreak vẫn chưa khả thi. 

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 5 lock
Việc fix lỗi iphone được nhiều người dùng quan tâm

Một số lỗi thường gặp trên iphone 5 bản lock:

- Chưa sử dụng được chức năng USSD để giúp kiểm tra tài khoản hoặc nạp tiền điện thoại.
- Chưa kích hoạt Facetime hay iMessage bằng số điện thoại.
- Lỗi không hiển thị tên người gọi của các số điện thoại đã lưu trong danh bạ, tin nhắn chia đôi phần nhận và trả lời.
- Để bật được 3G phải bật chuyển vùng dữ liệu.
Xem thêm: Mua iphone 5s lock

Hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock

Bản chất của việc hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock chính là tìm ra những giải pháp tạm thời thay thế cho các lỗi trên điện thoại chưa được Jailbreak. Đó là:
Với lỗi kiểm tra tài khoản trên iphone bản lock: với những điện thoại chưa sử dụng được chức năng USSD để kiểm tra tài khoản hoặc nạp tiền thì giải pháp cho bạn là gọi trực tiếp tới tổng tài 900 của các mạng Mobifone, Vinaphone và Viettel để tra cứu thông tin tài khoản.

Fix lỗi iPhone 5 lock
Đăng nhập iCloud để sử dụng Facetime hay iMessage trên iphone 5 lock
Với lỗi sử dụng iMessage: để sử dụng Facetime hoặc iMessage, bạn hãy đăng nhập tài khoản iCloud.
Với lỗi danh bạ trên iphone : fix lỗi không hiển thị tên người gọi dù đã lưu số trong danh bạ, bạn có thể tải ứng dụng có tên là Edit Prefix Number trên Appstore rồi thực hiện theo các bước: mở App – chọn Edit prefix number – dòng trên điền số 0, còn dòng dưới điền +84 – chọn Proceed – chọn Yes. Ứng dụng này sẽ cho phép chuyển toàn bộ số trong danh bạ của người dùng từ đầu số 09 hoặc 01 thành đầu +849 hoặc +841.
Với lỗi bật 3G trên iphone : bạn có thể bật chức năng chuyển vùng dữ liệu sẽ có thể gửi tin nhắn bình thường nếu đang dùng sim của nhà mạng Viettel. Với các nhà mạng khác như Vinaphone hoặc Mobifone, bạn kích hoạt chức năng này vẫn gặp lỗi không gửi được tin nhắn và rất tiếc lỗi này phải chờ cho tới khi máy được Jailbreak mới có thể thực hiện được.
Trên đây là một số hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock tạm thời cho những phiên bản chưa Jailbreak. Chúc bạn thành công.
Hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock Hướng dẫn fix lỗi iphone 5 lock Reviewed by Unknown on 5/31/2016 07:31:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.