Điều cần biết khi mua iPhone 6s plus lock Nhật


Khi Apple cho ra mắt iPhone 6s plus thì cũng là thời điểm tốt nhất để người hâm mộ iPhone ở Việt Nam có thể tậu về cho mình siêu phẩm iPhone 6s plus lock Nhật với giá cả phải chăng.

Về nguồn gốc iPhone 6s plus lock

Người Việt đã quá quen thuộc với các mặt hàng của Nhật, từ đồ gia dụng, điện máy, điện lạnh, xe cộ,… cho đến những sản phẩm công nghệ cao như smartphone. Lý do là vì Nhật có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nên bất kỳ đồ do họ sản xuất ra hay được nhập vào đều được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ.

iPhone 6s plus phiên bản khóa mạng của Nhật được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bởi vậy, chúng ta có thể khẳng định chất lượng của iPhone 6s plus lock Nhật hoàn toàn đảm bảo, không có bất kỳ vấn đề nào. Những chiếc smartphone này đều được xách tay trực tiếp từ Nhật, được xả hàng từ các nhà mạng lớn để chào đón những dòng iPhone mới nêu đều có giá rất tốt. Đặc biệt là, các máy iPhone 6s plus bản khóa mạng ở MaxMobile đều được đảm bảo là máy mới 100%, chưa từng qua sử dụng cùng bộ phụ kiện theo máy đảm bảo chính hãng, ngăn ngừa mọi vấn đề, sự cố có thể xảy ra.

Về hình thức và giá cả 

Về hình thức, những chiếc iPhone 6s plus phiên bản lock của Nhật đều là hàng mới 100% nên đảm bảo máy đẹp, còn nguyên khi được test, không có một vết xước. Về màu sắc, smartphone này sở hữu cả 4 màu là trắng, vàng, xám và hồng cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

Có 4 màu cho bạn thỏa sức lựa chọn
Vấn đề giá cả cũng là điều được nhiều người dùng Việt quan tâm nhất. Với những người có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ cao hay đang dùng những dòng thấp hơn thì đây là một sự nâng cấp cần thiết. Tuy nhiên, với mức giá gần 22 triệu đồng cho phiên bản quốc tế thì không thể không nói, mức giá chỉ gần 17 triệu đồng của chiếc iPhone 6s plus lock Nhật này là sự lựa chọn tốt hơn phải không?
Lý do nhiều người lựa chọn iPhone 6s plus lock là vì phiên bản này thực sự sở hữu cấu tình tương đương với bản quốc tế, có nhiều tính năng ưu việt mà lại được phân phối với mức giá rẻ hơn. Chưa kể, với kỹ thuật sử dụng sim ghép, phiên bản này có thể sử dụng tại Việt Nam như bản quốc tế mà không gặp phải bất cứ lỗi nào. Vì thế, hãy đến với MaxMobile để lựa chọn sản phẩm hiện đại này với chi phí thấp hơn và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Điều cần biết khi mua iPhone 6s plus lock Nhật Điều cần biết khi mua iPhone 6s plus lock Nhật Reviewed by Unknown on 5/22/2016 03:10:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.