Điện thoại iphone 6s lock code


Sản phẩm điện thoại iphone 6s lock code đang được nhiều người dùng lựa chọn bởi chúng sở hữu mức giá ưu đãi hơn so với bản quốc tế trong khi thiết kế và cấu hình hoàn toàn không đổi. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách unlock cho siêu phẩm này của ông lớn Apple để có thể sử dụng ổn định tại Việt Nam.

>>Xem thêm: VFSim Fix lỗi hoàn chỉnh cho iPhone 6S Lock - Tin vui cho fan nhà táo!


Unlock điện thoại iphone 6s lock code bằng code

Gần đây, siêu phẩm iphone 6s của Apple đang rất được ưa chuộng nhưng không phải người dùng công nghệ nào cũng có đủ khả năng kinh tế để có thể thỏa mãn sở thích của mình. Chính vì vậy mà nhiều tín đồ công nghệ đã lựa chọn một phương pháp kinh tế hơn mà vẫn có thể trải nghiệm được siêu phẩm thông minh này từ táo khuyết, đó là chọn mua iphone 6s lock code. Tuy nhiên, sự khác nhau duy nhất giữa cả hai phiên bản quốc tế và khóa mạng chính là iphone 6s lock đã bị khóa mạng nên người dùng chỉ có thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng phân phối máy. Vì thế, người dùng bắt buộc phải unlock điện thoại để có thể sử dụng bình thường bằng các sim của nhà mạng Việt Nam.

Điện thoại iPhone 6s lock code
Phải unlock iphone 6s thì mới có thể sử dụng bình thường tại Việt Nam

Phương pháp unlock điện thoại bằng code

 Được hiểu đơn giản là người dùng sẽ mua code unlock được xác nhận của nhà mạng và thông qua server chính thức mà Apple cung cấp để thực hiện mở khóa mạng cho máy. Với phương pháp này, giá iphone 6s lock của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế mãi mãi, có thể cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất cùng nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, phương pháp này tồn tại một nhược điểm là có chi phí khá đắt, thời gian chờ đợi dài lâu và các thủ tục thực hiện tương đối phức tạp.

Unlock điện thoại iphone 6s lock code bằng sim ghép

Unlock cho iphone 6s bản lock bằng sim ghép là phương pháp được áp dụng phổ biến ở nước ta vì nó có ưu điểm là giá thành rẻ và giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng (thông thường thời gian unlock bằng sim ghép không quá 15 phút). Hầu hết các loại sim ghép trên thị trường hiện nay đều tương thích với iphone 6s lock code như TP-sim, GPP sim hay Heicard,… 

iPhone 6 lock code
Unlock điện thoại iphone 6s lock bằng sim ghép
Công việc của người dùng sau khi mua được sim phù hợp là unlock điện thoại iphone 6s lock code bằng cách: lấy NanoSim đặt vào bản mạch của sim ghép, đưa sim vào khay sim gốc và lựa chọn thế hệ iphone cũng như nhà mạng, rồi đợi máy khởi động lại và thu được sóng là hoàn thành quy trình unlock. Biện pháp này vẫn còn tồn tại một số hạn chế bởi nó chỉ là phương pháp tạm thời, không thể mở khóa mạng vĩnh viễn như phương pháp mua code, đồng thời cũng gây ra khá nhiều bất tiện như lỗi danh bạ, sóng kém, không kiểm tra tài khoản điện thoại được hay 3G bị lỗi, không nhắn tin được,… Nhưng, những lỗi này cũng đều có thể dễ dàng khắc phục.
Điện thoại iphone 6s lock code Điện thoại iphone 6s lock code Reviewed by Unknown on 5/31/2016 08:40:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.