Có nên mua iphone 5 lock nhật không


Nhiều khách hàng băn khoăn có nên mua iphone 5 lock nhật không, trên thị trường có nhiều iphone bản lock đến từ các quốc gia, vậy tại sao chúng tôi ưu ái viết riêng về chiếc iphone lock bản Nhật? Sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Nhật Bản và đảm bảo chất lượng tốt nhất vì vậy MaxMobile hiểu rõ ưu và nhược điểm của chúng, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ bổ ích cho khách hàng.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật


Đặc điểm của iphone 5 lock nhật

Iphone 5 lock là bản bị khóa mạng, được phân phối tại các nhà mạng độc quyền của Nhật Bản và chỉ bán cho những người sử dụng ở Nhật kèm theo hợp đồng của nhà mạng, với giá thành rẻ nhất, chính vì vậy các trung tâm tại Việt Nam đã nhập khẩu những chiếc điện thoại này và bán với mức giá tốt cho khách hàng. 
Để sử dụng được iphone 5 bản lock, buộc người dùng phải được thực hiện thao tác unlock cho chiếc iphone. Hiện nay tại trung tâm MaxMobile đang thực hiện unlock bằng sim ghép hoặc bằng mã code mua trực tiếp từ nhà mạng. Đây là hai cách unlock tối ưu nhất cho chiếc iphone 5 lock.

iPhone 5 lock nhat chinh hang
        Có nên mua iphone 5 lock nhật không

Ưu điểm 

Với những ưu điểm dưới đây, bạn sẽ không còn băn khoăn có nên mua iphone 5 lock nhật không?
- Giá thành rẻ hơn so với iphone bản quốc tế, tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. 
- iphone 5 bản lock Nhật không khác mấy điện thoại iPhone 6 lock nhật cũ  về với lượng nguồn hàng cực lớn, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. 
- Chế độ bảo hành tại các trung tâm lớn như MaxMobile cực tốt, giống như quý khách mua bản quốc tế, nếu có bất kỳ lỗi lầm gì sẽ được đổi trả, bảo hành miễn phí cho bạn. 

Nhược điểm

- Là bản khóa mạng nên sẽ mất một khoảng thời gian để bẻ khóa cho iphone 5 lock.
- Các chức năng không đầy đủ như bản quốc tế nếu không được Jailbreak của hệ thống. 
- Sóng và pin sẽ không được ổn định. 
Mặc dù đã được fix lỗi một cách triệt để nhưng những chiếc iphone bản lock Nhật vẫn không tránh khỏi những lỗi nhỏ như trên. Hiện nay tại MaxMobile đã sửa được hầu hết các lỗi của máy, giúp máy chạy mượt và không sợ lỗi, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm có bán trên website của trung tâm. 

Mua iPhone 5 lock nhat gia re
       Mua iphone bản lock an toàn
Có nên mua iphone 5 lock mới không? Quý khách hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình một sản phẩm an toàn, phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của bản thân. MaxMobile hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách trong khâu lựa chọn sản phẩm, ghép sim miễn phí và có tặng miếng dán cường lực bền đẹp cho chiếc iphone của bạn. 


Có nên mua iphone 5 lock nhật không Có nên mua iphone 5 lock nhật không Reviewed by Unknown on 5/27/2016 11:36:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.