Cách thay màn hình iphone 4s


Cách thay màn hình iphone 4s có khó không? Bạn có thể tự thực hiện ở nhà chỉ với những bước cơ bản và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thao tác tỉ mỉ. Cùng MaxMobile tìm hiểu cách thực hiện nhé!

Cách thay màn hình iPhone 4s
 iphone 4s chính hãng

Đánh giá màn hình iphone 4s

Chiếc điện thoại iphone 4s vẫn nằm trong sở thích của nhiều khách hàng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Cùng với màn hình 3,5 inch, mật độ điểm ảnh dừng ở mức 326 ppi, đây là một con số khá cao so với một số máy Android cùng tầm giá. 
Màu sắc hiển thị của màn hình iphone này sống động và rõ nét hơn rất nhiều so với iphone 4.

>>Xem thêm: Hướng dẫn thay màn hình iPhone 4, iPhone 4S


Các bước thay màn hình iphone

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, kiểm tra ốc vít. 
Bước 2: Sử dụng công cụ để tháo thay màn hình của iphone 6 ra khỏi máy, chú ý nhẹ tay khi nhấc linh kiện ra khỏi dây nối. 
Bước 3: Tháo sim của máy, tháo cáp nối ra, mở nhựa nâng lên kết nối ăng ten lên khỏi ổ cắm.
Bước 4: Nhấc ăng ten và camera, loại bỏ nhãn dán nhỏ tròn trắng, các ốc vít của iphone 4s ra. 
Bước 5: Nhấc mép trên bảng điều khiển khỏi khung thép trong máy. Sau đó xoay panel cho đến khi nó bong keo ở nút Home. Sau đó chèn vật để nhấc màn hình iphone, lúc này sẽ xuất hiện cạnh dưới của bảng điều khiển khung thép phía trong. 
Bước 6: Tách tuyến đường bộ số hóa và LCD của cáp thông qua khung thép, cùng với việc tách màn hình, dùng tab kéo gần đến nút Home để gọt vỏ phim nhựa từ màn hình LCD sau đó tiến hành ghép màn hình mới cho iphone. 

Lưu ý trong cách thay màn hình iphone 4s

Màn hình iphone là linh kiện nhạy cảm, nối với những dây quan trọng và dễ đứt vì vậy khi thực hiện thao tác, quý khách lưu ý những điều sau:
- Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi thực hiện, tránh tình trạng thực hiện thiếu dụng cụ sẽ làm gián đoạn, quên công đoạn,…
- Thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ, cần trọng để không đứt dây. 
- Đặc biệt lưu ý không được quên lắp ốc, vị trí ốc. 
- Vệ sinh máy sạch sẽ trước và sau khi thực hiện. 
- Nếu đang thay thế gặp lỗi với máy vì thực hiện không đúng cách thay màn hình iphone 4s, mang đến các trung tâm như MaxMobile để được khắc phục ngay. 
              
Thay màn hình iPhone 4s chính hãng
       Thay màn hình an toàn
Cách thay màn hình iphone 4s vô cùng đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự cẩn thận cao, quý khách hàng nếu không tự thực hiện được có thể gọi điện đặt lịch trước với trung tâm MaxMobile, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc và với mức giá rẻ nhất. 
Cách thay màn hình iphone 4s Cách thay màn hình iphone 4s Reviewed by Unknown on 5/30/2016 07:58:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.