Cách sửa điện thoại iphone


Cách sửa điện thoại iphone cho mỗi lỗi khác nhau đều mang những đặc thù riêng biệt, người thợ kỹ thuật phải là người nắm bắt được lỗi và thực hiện một cách tỉ mỉ cẩn trọng. MaxMobile giới thiệu đến bạn cách sửa chữa chiếc điện thoại an toàn nhất tại trung tâm chúng tôi. 

Cách sửa điện thoại iPhone
                                  Cách sửa điện thoại iphone

Thay màn hình cho điện thoại iphone

Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất ở iphone khi sử dụng lâu ngày bị sước hoặc do va đập dẫn đến vỡ hỏng màn hình. 
Khi chiếc điện thoại của bạn bị hỏng màn hình cần phải sửa iphone, trước tiên chúng tôi sẽ kiểm tra màn hình, đánh giá chi tiết màn hình cùng lỗi hỏng hóc và trao đổi với quý khách về giá màn hình khi thay thế. 
Sau đó tiến hành thay màn hình bằng một quy trình kỹ thuật khép kín hoàn hảo, điện thoại iphone sau khi thay màn hình đảm bảo như mới và được bảo hành 6 tháng miễn phí cho linh kiện mới thay thế. 

Thay pin cho điện thoại

Khi sử dụng lâu ngày chiếc điện thoại có thể bị chai pin, hỏng pin, nếu không thay pin mới sẽ không thể sử dụng được. Dịch vụ thay pin tại MaxMobile giúp sửa iphone của bạn được hoạt động bình thường, đảm bảo hình thức mới nguyên như hàng chính hãng. 
Trung tâm MaxMoile tiến hành thay pin nhập khẩu chính hãng, bền đẹp, không có hàng trôi nổi, hàng giả kém chất lượng, mang lại sản phẩm điện thoại iphone uy tín nhất đến khách hàng. 

Sửa điện thoại iphone tại MaxMobile

MaxMobile cam kết thực hiện cách tự sửa điện thoại iphone theo quy trình an toàn và chất lượng cao nhất:
- Linh kiện thay thế cho điện thoại chính hãng, nhập trực tiếp từ hãng Apple. 
- Nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. 
- Sửa iphone giá rẻ nhất trên thị trường, thời gian sửa nhanh chóng. 
- Máy móc trang thiết bị hiện đại, mang đến những sản phẩm chất lượng cao. 
- Chế độ bảo hành trên 6 tháng tốt nhất. 
Quy trình sửa điện thoại tại trung tâm chúng tôi bao gồm 5 bước cụ thể, nhân viên tiếp đón khách hàng, kiểm tra tình trạng máy, thông báo đến quý khách, tiến hành sửa chữa và cho khách hàng kiểm tra kết quả trước khi dán tem bảo hành. 
Cách sửa điện thoại iphone chu đáo duy nhất chỉ có tại trung tâm MaxMobile, quý khách hàng có thể tham khảo thêm về giá cả và một số dịch vụ khác tại trang web MaxMobile.vn. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng tron suốt thời gian qua dành cho MaxMobile.
cách sửa điện thoại iphone
 Sửa iphone uy tín
Cách sửa điện thoại iphone Cách sửa điện thoại iphone Reviewed by Unknown on 5/30/2016 09:19:00 CH Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.