Làm thế nào để biết cách chọn mua iphone 5 cũ

Nhiều khách hàng muốn được sử dụng chiếc iphone 5 giá rẻ nhưng chưa biết làm thế nào để biết cách chọn mua iphone 5 cũ? Để đáp ứng nhu cầu và phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn, MaxMobile giới thiệu đến khách hàng thủ thuật lựa chọn iphone 5 cũ tuyệt đối an toàn cho bạn.

>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua iPhone 5/5s/4s cũ đã qua sử dụng - Maxmobile


Cách kiểm tra để mua iphone 5 cũ tốt 

1.     Kiểm tra IMEI/ Số Serial:
Số IMEI và Serial cho biết thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành, đối với iphone cũ, hạn bảo hành có thể không còn. Do vậy khi mua máy, chúng ta nên kiểm tra xem số IMEI/Serial in trên hộp có trùng với số ghi trên máy hay không.
Để kiểm tra số IMEI/Serial, người dùng vào mục Settings/General Settings/About, kết quả sẽ hiển thị ở đây.
mua iphone 5 cũ tại hà nội

                             Iphone 5
2.     Kiểm tra hình thức máy, phụ kiện:
Cách chọn mua iphone 5 cũ an toàn cần phải kiểm tra hình thức máy, phụ kiện, phải tìm hiểu kỹ người dùng mới có thể phân biệt được iphone cũ và iphone dựng lại với hình thức khá mới.
Đối với phụ kiện zin, dây cap và cục sạc sẽ trông hơi cũ và ngả màu, nếu phụ kiện còn mới, có thể đã bị tráo đổi phụ kiện ngoài hoặc người dùng trước đây không sử dụng.
Kiểm tra những con ốc, tem mác trên máy, nếu có vết trầy chứng tỏ máy đã từng bị tháo ra để sửa.
3.     Kiểm tra các tính năng cơ bản
Khách hàng nên cẩn thận kiểm tra các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay phim,… những tính năng cơ bản từng được sử dụng với tần xuất lớn nên rất dễ hỏng hóc. Không thể nhìn vào hình thức để đánh giá về giá trị sử dụng của máy.
                              
mua iphone 5 cũ

   cách chọn mua iphone 5 cũ 
Kiểm tra nút Home và cảm ứng của máy có hoạt động bình thường không là một thao tác rất quan trọng, người dùng nhấp vào một biểu tượng và kéo rê khắp màn hình, các icon đảm bảo không bị rơi ra khi kéo có nghĩa màn hình hoạt động bình thường.
Đây là cách lựa chọn mua iphone 5 cũ với những thao tác quan trọng không thể thiếu để người dùng đánh giá toàn diện máy.
4.     Kiểm tra pin
Iphone cũ đã qua sử dụng thường bị chai pin, kiểm tra pin để biết thời lượng sử dụng pin tương đối của iphone 5. Để kiểm tra pin, người mua mang theo máy tính có cài phần iBackup, cắm cáp nối iphone với máy tính để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng (capacity).
5.     Kiểm tra iCloud
Cần được tư vấn kỹ về tình trạng của iCloud, bởi đối với những chiếc máy bị đánh cắp, người dùng chưa thoát icloud, tính bảo mật của chúng rất cao. Với những máy có icloud ẩn, người dùng vẫn sử dụng bình thường nhưng không được phép restore máy hoặc reset all settings. Vì vậy bạn nên restore máy trước khi quyết định mua một chiếc iphone 5 cũ.
          
địa chỉ mua iphone 5 cũ

                                          Iphone 5 cũ

Trên đây là 5 bước cơ bản để bạn biết cách chọn mua iphone 5 cũ một cách an toàn nhất. Không chỉ vậy, tại trung tâm MaxMobile, dù là máy cũ nhưng có chế độ bảo hành 12 tháng rất tốt, quý khách sẽ không phải lo lắng khi mua một chiếc máy cũ, mức giá rẻ mà độ an toàn cao dành cho khách hàng. 

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Email: info@maxmobile.vn

Website: www.maxmobile.vn
Xem thêm: Có nên mua iphone 6 plus quốc tế cũ không 
Làm thế nào để biết cách chọn mua iphone 5 cũ Làm thế nào để biết cách chọn mua iphone 5 cũ Reviewed by tuanha on 4/26/2016 02:28:00 SA Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.